Đồng Hồ Hublot rep 1 1: Kim cương CVD có gì đặc biệt?

Hublot rep 1 1 là một dòng đồng hồ được sử dụng khá phổ biến hiện nay, nhất là dòng Hublot được mạ thêm kim cương CVD bởi thiết kế hoàn hảo, vượt trội. Vậy dòng đồng hồ này có điểm gì đặc biệt?

Những đặc điểm thú vị không thể bỏ lỡ của dòng Hublot rep 1 1 mạ kim cương VCD

Trước khi đi vào tìm hiểu dòng thương hiệu Hublot mạ kim cương VCD, chúng ta cần nắm được một số thông tin cơ bản về đồng hồ Hublot. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất, đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay, là món phụ kiện đẳng cấp thường được chọn lựa bởi những người trong giới thượng lưu.

Cũng bởi vì giá thành quá đắt mà dòng đồng hồ này hiện nay bị làm nhái khá nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu của những người tiêu dùng không có đủ điều kiện kinh tế nhưng vẫn đam mê những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Trong số đó, dòng đồng hồ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đó là Hublot rep 1 1 có mạ kim cương VCD. Thương hiệu này được mọi người quan tâm bởi những lý do như sau:

Mặt kính sáng bóng, đẳng cấp

Tuy là một sản phẩm hàng nhái nhưng dòng Hublot rep 1 1 này lại là sản phẩm hàng nhái sao chép giống với bản gốc nhất. Từ thiết kế đến bên ngoài tới bộ máy bên trong. Mặt kính bên ngoài được phủ một lớp đá Sapphire sáng bóng nổi bật, có độ bền cao nên có khả năng chịu được đa số tác động ngoại lực từ bên ngoài.

MỘT SỐ MẪU ĐỘ VIP:

Hublot Fake 1:1 Classic King Gold Diamond Moissanite

Đồng Hồ Hublot Fake 1:1 Big Bang Gold Diamond

Khung vỏ sang trọng

Đây có lẽ là đặc điểm đặc biệt nhất trong thiết kế của dòng sản phẩm này. Phần khung vỏ được mạ bởi lớp kim cương CVD vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng. 

Kim cương CVD là một loại chất liệu được điều chế trong phòng thí nghiệm trong thời gian ngắn, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ đặc điểm và tính chất của một loại hợp kim tự nhiên. Kim cương trải qua quá trình chế tác không lẫn tạp chất, công nghệ hiện đại giúp định hình theo ý muốn, mang đến vẻ thẩm mỹ hơn rất nhiều so với kim cương tự nhiên.

Việc sử dụng loại kim cương này vào quá trình tạo nên bộ khung vỏ cho đồng hồ Hublot đã mang lại giá trị cực kỳ cao, đem lại sức hút khó cưỡng cho sản phẩm này.

Dây đeo thẩm mỹ

Phần dây đeo của dòng đồng hồ cũng được mạ bởi kim cương CVD. Với kích thước phù hợp với cổ tay của người Châu Á. Tuy là một loại hợp kim cứng nhưng bên dưới vẫn có một lớp da đệm để đảm bảo đeo lên tay thoải mái, dễ chịu khi sử dụng đồng hồ để xem giờ. Chất liệu này đã mang lại rất nhiều giá trị thẩm mỹ và ấn tượng nổi bật cho sản phẩm

Có nên mua đồng hồ Hublot rep 1 1 mạ kim cương CVD không?

Có rất nhiều dòng đồng hồ Hublot rep trên thị trường hiện nay, tuy nhiên thương hiệu Hublot rep 1 1 mạ kim cương CVD vẫn được mọi người quan tâm hơn cả. Không chỉ vì có giá thành rẻ hơn 1/10, thậm chí là 1/ 100 so với sản phẩm chính hãng, mà vì sản phẩm còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế không thua kém hàng auth. Đối với những người vốn đam mê những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, đây là một lựa chọn tiết kiệm chi phí không thể phù hợp hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dòng đồng hồ Hublot rep 1 1 mạ kim cương CVD. Mong những kiến thức mà bài viết tìm hiểu được sẽ giúp cho người tiêu dùng sở hữu những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và thoải mái nhất.

TIN HAY NHẤT:

Sắc xám độc đáo, phá cách của Hublot Racing Grey Titanium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191