Đồng hồ Linde Werdelin Spidolite Tech II Green Forged Carbon Replica từ nhà máy V6

Tôi rất may mắn khi mượn được một chiếc đồng hồ tuyệt vời như vậy từ nhà máy V6 và đánh giá nó ở KSA Watch. Bản replica này là tác phẩm nghệ thuật mới nhất của nhà máy V6, nó cũng là tác phẩm hấp dẫn nhất vào đầu năm 2016. Với ngày càng nhiều bản replica AP mà J12 đã sản xuất, các nhà máy khác như ZF và V6 cũng nỗ lực theo dõi, giờ đây, tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến các bạn một gương mặt hoàn toàn mới, đó là đồng hồ Linde Werdelin Spidolite II Super Fake. Nếu các bạn chưa biết nhiều về thương hiệu này, tôi khuyên các bạn nên google nó và tôi nghĩ nó có tiềm năng rất lớn vì Linde Werdelin đã tích hợp những ưu điểm thể thao của tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, đồng thời nó cũng mang nét độc đáo của riêng mình. Sau đây, hãy xem thêm chi tiết về bản replica mới này.


Đầu tiên, Linde Werdelin có thiết kế vỏ hoàn toàn khác với những chiếc đồng hồ khác. Giống như bản replica này, vỏ của nó có một số phong cách của Audemars Piguet, sự khác biệt duy nhất mà tôi nghĩ là số lượng vít trên vỏ, có bốn vít thép trên Linde Werdelin trong khi có tám vít trên Audemars Piguet. Vỏ của bản replica này được làm bằng carbon rèn chính hãng, bốn con ốc có vẻ rất to và cũng làm cho toàn bộ chiếc đồng hồ trông mạnh mẽ hơn. Vòng bezel là gốm đen. Nhân tiện, chiếc đồng hồ super fake này có kích thước 44mm * 46mm * 15mm.


Mặt số của bản replica được thiết kế khung xương. Bạn có thể thấy chữ LINDE WERDELIN màu xanh lá cây và logo tiếp theo của nó ở vị trí 6 giờ, kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ màu đen với các điểm đánh dấu 15-30-45-60 màu xanh lục. Kim giờ và kim phút bằng thép cũng như kim giây nhỏ đều được sử dụng chất liệu dạ quang màu trắng, các vạch chỉ giờ cũng vậy, vì vậy toàn bộ mặt số sẽ mang đến cho bạn ánh sáng màu xanh lam nhạt mạnh mẽ ở trong điều kiện tối.

Về dây đeo, nó có hai vật liệu khác nhau được áp dụng, mặt trước là nylon đen và mặt trong là da đen. Dây đeo này có đường khâu bằng tay màu xanh lục vừa khít với các chi tiết mặt số màu xanh lá cây của nó.

Qua lớp vỏ pha lê trong suốt ở mặt sau, bạn có thể thấy đồng hồ Linde Werdelin Replica được trang bị bộ máy tự động Clone 7750 của châu Á. Rotor tự động được thiết kế khung xương có bản in màu xanh lá cây “LINDE WERDELIN”, có vẻ như nhà máy đã thêm một số tấm trên bộ máy ban đầu để làm cho nó gần giống với chính hãng.


Nhìn chung, chiếc đồng hồ màu xanh lá cây này sẽ mang lại cho bạn cảm giác cứng cáp và đáng tin cậy, nó sẽ là công cụ đo thời gian đáng tin cậy của bạn trong môi trường khắc nghiệt. Bản replica sẽ là một thử nghiệm tốt cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ mang hơi hướng công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191