Đồng hồ Omega De Ville Hour Vision 41mm Replica tốt nhất 


Như Portofino cho IWC, De Ville Hour Vision là một mẫu Omega được thiết kế đặc biệt cho những người thường đi họp hoặc một số dịp trang trọng khác, những người đàn ông hàng ngày mặc vest hoặc áo sơ mi rất thích hợp để chọn loại đồng hồ đeo tay như vậy. Omega De Ville Hour Vision là một dòng rất đơn giản và mang đầy phong cách thanh lịch, tầm quan trọng của nó cũng giống như Datejust đối với Rolex, mặc dù không phổ biến như Seamaster hay Planet Ocean, nhưng nó là một chiếc đồng hồ cần có cho một số ngày quan trọng trong cuộc sống của nam giới.


Đây là một bản super fake cao cấp của Omega De Ville Hour Vision, chiếc đồng hồ replica này được sản xuất bởi nhà máy V6, còn được gọi là KW trong ngành. Đồng hồ có tất cả các chi tiết được làm hoàn hảo, tôi có may mắn được mượn chiếc đồng hồ này từ nhà máy và chụp một số bức ảnh để các bạn có thể tham khảo thêm. Cảm giác đầu tiên khi cầm trên tay là bản replica này rất nặng, bạn biết đấy, đây là cảm giác tốt vì nhiều người mua rất quan tâm đến trọng lượng của hàng fake, một chiếc đồng hồ replica với trọng lượng đáng kể luôn mang lại cho bạn cảm giác đáng tin cậy hơn.

Nếu không kiểm tra kỹ mặt số, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ giá trị mặc định nào vì thiết kế mặt số đơn giản của đồng hồ chính hãng có thể bị sao chép thành một cấp độ rất cao, chiếc đồng hồ super fake này cũng vậy. Tôi đã nghĩ rằng bản replica này sẽ đẹp hơn nếu Omega không sử dụng các vòng tròn trên mặt số, nhưng điều này sẽ không làm cho De Ville Hour Vision trở nên kém phần nổi bật một chút nào. Kim giây trung tâm là đặc điểm mà tôi yêu thích nhất, vì nó có vẻ được thiết kế dài hơn những chiếc đồng hồ hàng hiệu khác. Trên mặt số của bản replica này, kim giây quét hết mặt số một cách mượt mà.


Để làm cho bộ máy trở nên giớng hơn với Omega 8500 chính hãng, nhà máy V6 đã rất nỗ lực trong việc đánh bóng các tấm và rôto, tất cả các bản khắc và trang sức đều có màu đỏ hồng, rất đẹp. Thực ra bộ máy mà chiếc đồng hồ Omega Super Fake này sử dụng là bộ máy tự động Miyota 8215 chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản, nhà máy đã thêm một số tấm trên bộ máy ban đầu để làm cho nó trông đẹp hơn và giống thật hơn.

Nếu bạn là một doanh nhân hay đơn giản là làm việc trong một môi trường lịch sự, trang trọng, thì KSA Watch nghĩ rằng chiếc đồng hồ Omega Super Fake thanh lịch này sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191