Đồng hồ Omega De Ville Hour Vision Replica với Bộ máy Super Clone 8500

Hour Vision Blue là một thành viên đặc biệt trong gia đình Omega De Ville, đây cũng là chiếc đồng hồ duy nhất có vỏ sau trong suốt trong bộ sưu tập De Ville, nên ngay khi ra mắt chiếc đồng hồ này đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Trước VSF, có một nhà máy khác tên là SSS đã sản xuất bản replica của chiếc Hour Vision Blue này. Tuy nhiên, so với phiên bản của SSS, nhà máy VS đã thực hiện một số cải tiến lớn trên chiếc đồng hồ super fake này.

Khó khăn lớn nhất trong việc sao chép chiếc đồng hồ Omega này nằm ở mặt số màu xanh lam của nó, và bản replica này có màu xanh lam và các họa tiết tỏa sáng của mặt số rất gần với đồng hồ chính hãng.

Mỗi vạch giờ màu bạc được đúc bằng công nghệ CNC, vạch giờ nằm ​​đúng rãnh hình chữ V trên mặt số.

Khẩu độ ngày được sửa lại từ phiên bản của các nhà máy nhỏ khác.

Đồng hồ được trang bị bộ máy Super Clone 8500 được phát triển độc lập bởi nhà máy VS, giống như đồng hồ chính hãng, bạn có thể xoay tay để điều chỉnh thời gian.

Chiếc đồng hồ Omega Super Fake này được sản xuất bởi nhà máy VS vào tháng 3, tôi đã có một chiếc và chụp những bức ảnh này để các bạn có thể tham khảo, mặt số màu xanh của nó thực sự làm tôi kinh ngạc. Vâng, như tôi đã đề cập trước đây, những cải tiến lớn mà nhà máy VS đã thực hiện đều đến từ mặt số của bản replica này, chúng tôi phải thừa nhận rằng lớp hoàn thiện trên vỏ và dây đeo đã rất hoàn hảo, vì vậy lần này nhà máy VS tập trung vào các chi tiết mặt số. Các bộ phận quan trọng trên mặt số bao gồm màu xanh lam, các họa tiết tỏa sáng, các vạch chỉ giờ, vòng tròn và cửa sổ hiển thị ngày tháng, chúng đều đã được chỉnh sửa hơn một lần.

Với bộ máy Super clone 8500 bên trong, chiếc đồng hồ super fake này hoàn toàn có thể hoạt động giống như hàng chính hãng. Ý tôi là, bạn có thể điều chỉnh ngày giờ của đồng hồ replica giống như trên đồng hồ chính hãng. Bộ máy Super Clone 8500 hiện là chiếc Omega 8500 Calibre Fake tốt nhất trên thị trường của chúng tôi, và chỉ có nhà máy VS là có thể làm điều này một cách hoàn hảo và chính xác.

Nhân tiện, bản replica cũng có phiên bản với dây da màu đen, bạn có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích của bản thân mình. Còn nếu bạn cần thêm sự tư vấn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới KSA Watch, chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những lời khuyên chân thành để bạn có thể tìm được cho mình mẫu đồng hồ phù hợp nhất với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191