Đồng hồ Omega Planet Ocean 42mm Replica với Bộ máy Clone 8500

Nhiều độc giả đã hỏi về chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean Orange Bezel Super Fake này, vì vậy, trong bài viết hôm nay, KSA Watch sẽ đánh giá đầy đủ về nó, đây là một trong những chiếc đồng hồ được bán chạy nhất trên thị trường. Chiếc đồng hồ này được làm theo từng chi tiết của chính hãng do nhà máy mua đồng hồ nguyên bản từ Thụy Sỹ và mổ xẻ nó ra. Bản replica của Omega Planet Ocean hiện là phiên bản tốt nhất mà tôi từng thấy trong số tất cả các phiên bản của đồng hồ Omega. Không chỉ được trang bị bộ máy ETA 2824 chính hãng Thụy Sĩ mà nhà máy cũng cố gắng hết sức để làm cho từng chi tiết của nó giống nhất với đồng hồ chính hãng.

Vỏ của chiếc đồng hồ Omega Replica này là thép không gỉ 316L rắn chắc, được gia công chải chuốt với mọi góc cạnh được đánh bóng như gương. Điều quan trọng nhất có thể nói về thiết kế vỏ của bản replica này là nó có chiều rộng vấu chính xác như chính hãng, với kích thước là 20mm. Khung viền bằng thép không gỉ màu cam là một đặc điểm nổi bật của chiếc đồng hồ Omega Super Fake này, nhiều khách hàng đã mua chiếc đồng hồ này vì họ yêu thích khung bezel của nó. Ở vị trí 10 giờ đồng hồ ở phía bên trái của vỏ, có một nút HE, nhưng chức năng này là giả, nút bấm này hoàn toàn không hoạt động.

Mặt số của bản replica có màu đen, các vạch chỉ giờ 6-9-12 có màu cam là một đặc điểm nổi bật khác của chiếc đồng hồ Omega Super Fake này. Các bản in màu trắng và điểm đánh dấu màu cam trên nền đen giúp tăng khả năng hiển thị của mặt số. Đầu màu cam của kim giây trung tâm cũng là một điểm nhấn hoàn thiện. Mặt số có hai màu lume, màu xanh lam được áp dụng trên các vạch giờ và kim giờ, ngọc trai trên khung bezel và kim phút sẽ phát ra ánh sáng xanh lục trong bóng tối. Vật liệu Superlume chất lượng được sử dụng trên mặt số cũng là một trong những lý do khiến nhiều người mua yêu thích bản replica này.

Bộ phận cuối cùng mà tôi muốn đánh giá trên bản replica này là bộ máy của nó, đó là bộ máy Omega 8500 Clone được sao chép ở mức độ rất cao. Nhà máy sử dụng ETA 2824-2 chính hãng của Thụy Sĩ làm bộ máy cơ bản, họ đã sửa đổi nó và mạ nnickle trên các tấm chuyển động và rôto, tất cả các dấu và khắc trên bộ máy đều được làm gần giống với Omega 8500 chính hãng.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ này, xin vui lòng kiểm tra mọi chi tiết trên đồng hồ trước khi bạn đặt hàng trực tuyến, có rất nhiều trang web lừa đảo hiện nay, vì vậy hãy lựa chọn cho mình một trang web đáng tin cậy để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191