Đồng hồ Omega Planet Ocean 600m Replica bằng gốm xanh với Bộ máy Clone 8900

Chỉ trong đầu năm 2019, đã có rất nhiều mẫu đồng hồ Omega Fake chất lượng tốt được công bố trên thị trường của chúng ta. Hầu hết chúng đều do hai nhà máy VS và OM chế tạo. Sau triển lãm Basel, tôi tin rằng sẽ có nhiều mẫu Omega tuyệt vời hơn được nhân rộng trên thị trường của chúng ta. Omega Planet Ocean là một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn phổ biến, trước đây chỉ có nhà máy Noob và V6 làm ra những bản replica của Omega Planet Ocean với chất lượng tốt, thì giờ đây, những chiếc do nhà máy OM sản xuất cũng có chất lượng cao. Hôm nay, bản replica Omega Planet Ocean 600m mà KSA Watch sắp giới thiệu được sản xuất chính xác bởi nhà máy OM. Đây là một mẫu đồng hồ lặn cổ điển, nó có tất cả các tính năng cần thiết để trở thành một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn, ngoài ra, mặt số màu xanh lam và khung viền màu xanh lam phản ánh chủ đề đại dương của Planet Ocean.

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này rất to, đường kính của nó lên tới 43,5mm, thậm chí còn lớn hơn cả vỏ của Rolex Submariner. Vỏ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 316L và được chải, lớp hoàn thiện chải trên vỏ được phủ đều. Vỏ đồng hồ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn của đồng hồ chính hãng, từng góc cạnh của vỏ được gia công tốt nên bạn sẽ không có cảm giác trầy xước khi đeo đồng hồ trên cổ tay. Đo vỏ máy từ bất kỳ góc độ nào, bạn sẽ thấy nó có hình dạng giống hệt như hàng chính hãng, vì bản replica này hoàn toàn được sản xuất theo một chiếc đồng hồ chính hãng. Ông chủ nhà máy OM đã tháo rời vỏ và nghiên cứu từng bộ phận. Khung viền của bản replica này là khung xoay một hướng và nó được làm bằng gốm cao cấp màu xanh lam. Viên ngọc trai tròn đính trên khung có cạnh màu bạc và được lấp đầy bởi chất phát quang màu trắng, viên ngọc trai lume này sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh trong bóng tối.

Mặt số của chiếc đồng hồ này cos màu xanh lam, các vạch chỉ giờ màu bạc và kim có thiết kế rộng, mặt số có độ dễ đọc cao, các vạch và kim đều được phủ chất phát quang màu trắng. Kim giây trung tâm có đầu kim màu cam vô cùng bắt mắt. Biểu tượng Ω và điểm đánh dấu “OMEGA” dưới vị trí 12 giờ là thiết kế ba chiều và có tông màu bạc. Mặt số sử dụng chất liệu tương tự như mặt số đồng hồ chính hãng, kết cấu mờ của mặt số làm cho nó trông rất cao cấp. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ, phông chữ ngày màu trắng và có độ dày như hàng chính hãng. Nhìn kỹ cửa sổ ngày tháng, bạn sẽ thấy khung bên trong giúp nó trông ba chiều hơn.


Dây đeo của bản replica được làm bằng thép không gỉ 316L nguyên khối, được đánh bóng hoàn toàn và có trọng lượng rất gần với chính hãng. Đây là loại dây đeo mà tôi thích nhất, mọi liên kết của dây đeo đều được xử lý tròn và đầy đủ, lớp hoàn thiện trên vỏ và dây đeo cho chúng ta chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp đồng hồ Fake hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191