Đồng hồ Omega Planet Ocean 600M Replica của JH – Một đột phá mới trong thế giới đồng hồ Fake

Trong những năm gần đây, các nhà máy trong thế giới đồng hồ Fake công bố rất nhiều mẫu mã mới, họ cũng không ngừng cải tiến công nghệ chế tạo đồng hồ để mang đến cho các bạn những chiếc đồng hồ Replica gần với đồng hồ chính hãng hơn. Trong năm 2017, các nhà máy lớn như Noob, V6, Z và H đã dốc hết tâm sức vào việc phát triển các mẫu quan trọng của họ như Noob Sub, V6 PAM và ZF IWC, rất nhiều nhà máy mới cũng xuất hiện trên thị trường đồng hồ, chẳng hạn như nhà máy JH, một nhà máy nổi tiếng với việc sản xuất đồng hồ Fake chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý. Hôm nay, KSA Watch muốn giới thiệu tới các bạn một chiếc đồng hồ Omega Super Fake được sản xuất bởi nhà máy JH, nó là mẫu Planet Ocean 600m mới nhất. Chiếc đồng hồ Omega Replica này được sản xuất hoàn toàn 100% giống như chính hãng, dù về ngoại hình hay chức năng, nó đã tạo ra một bước đột phá mới trong thế giới đồng hồ fake.


Chiếc Omega Planet Ocean 600m Replica này là chiếc đồng hồ chronograph tốt nhất, nhà máy JH đã dành gần một năm để nghiên cứu bộ máy để học cách đạt được bộ bấm giờ và phút độc lập, và vừa công bố rằng họ đã thành công. Nhìn vào mặt số nhỏ ở vị trí 3 giờ, đồng hồ bấm giờ 12 giờ và 60 phút đều đang hoạt động, hai kim nhỏ trên mặt số phụ đó đang chuyển động, bộ máy Clone 9900 này hoàn thành đầy đủ các chức năng mà chỉ có thể tìm thấy trên mẫu chính hãng.


Chiếc đồng hồ Super Fake này có đường kính vỏ là 45,5mm, toàn bộ vỏ được chải bằng đường cắt hoàn hảo và các đường nét cong của nó hoàn toàn phù hợp với cổ tay của bạn. Khung viền sử dụng hai chất liệu khác nhau, gốm đen và cao su cam, theo ấn tượng của tôi, đây là lần đầu tiên Omega sử dụng hai chất liệu khác nhau trên thiết kế khung viền. Màu cam nổi bật giúp người đeo có thể đọc giờ trong khi lặn một cách rất dễ dàng.


Mặt số màu đen của bản replica này có khả năng hiển thị rất tốt, kim giây nhỏ chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ. Có hai màu vật liệu lume khác nhau được áp dụng trên mặt số, màu xanh lam trên vạch giờ và màu xanh lá cây trên kim. Hiệu ứng lume vô cùng mạnh mẽ đảm bảo rằng người đeo có thể đọc thời gian chính xác ngay cả trong bóng tối.


Đồng hồ có sẵn dây đeo bằng thép và dây đeo cao su màu đen. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ Omega Super Fake này, vui lòng liên hệ trực tiếp với KSA Watch để nhận được sản phẩm với chất lượng tốt cùng mức giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191