Đồng hồ Omega Planet Ocean 600m Replica với Bộ máy clone 8900

Trong năm mới, tất cả các nhà máy sản xuất đồng hồ sẽ tiếp tục cải tiến các mẫu hàng đầu của họ và sản xuất thêm các mẫu đồng hồ mới, và giá của những chiếc đồng hồ Replica này sẽ ngày càng cao hơn, không chỉ vì chúng được làm bằng vật liệu tốt hơn mà còn gần với các mẫu đồng hồ chính hãng hơn. Bạn muốn mua đồng hồ nào nhất trong năm 2020? Rolex Submariner 116610LN từ Noob, PAM từ nhà máy KW hay đồng hồ IWC Pilot từ ZF? Hoặc bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng của mình sau SIHH 2019 và Basel 2019, sẽ có rất nhiều mẫu mới được công bố trong hai cuộc triển lãm đó và các nhà máy sản xuất đồng hồ của chúng tôi chắc chắn sẽ nhân rộng chúng một khi chúng được ra mắt công chúng.

Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiêu tới các bạn chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean được sản xuất bởi nhà máy VS, chiếc đồng hồ này có chất lượng cao như những chiếc đồng hồ Omega Seamaster khác do nhà máy VS sản xuất, chẳng hạn như chiếc Omega nóng bỏng. Spectre 007, Seamaster Diver 300m Grey, v.v … Đồng hồ chính hãng có khả năng chống nước 600m, trong khi bản replica được VS kiểm tra là có khả năng chống nước 50m.


Chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean Super Fake này trông hơi to do đường kính vỏ lớn 43,5mm, vỏ dày 16mm, toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L nguyên khối nên bạn sẽ cảm thấy hơi nặng tay khi cầm đồng hồ trên tay, nhưng trọng lượng nặng này cho tôi cảm giác thực sự, tôi thích cảm giác này. Các vấu của Omega Planet Ocean có hình dạng độc đáo, trông giống ba chiều hơn. Ở vỏ bên trái, có một nút Van Helium được đặt ở vị trí 10 giờ, nút này không hoạt động. Núm vặn có mặt hoàn thiện bằng satin với logo Ω được đánh bóng. Khung viền được làm bằng gốm đen với các điểm đánh dấu màu bạc, trong khoảng thời gian từ 1 đến 15 trên khung có cao su màu cam. Mặt sau của vỏ là tinh thể nhìn xuyên thấu qua ở trung tâm, nơi bạn có thể đánh giá chặt chẽ bộ máy bên trong.


Giống như đồng hồ chính hãng, bản replica có mặt số màu đen được làm bằng ZrO2. Các chữ số Ả Rập số 6, 9 và 12 màu cam rất bắt mắt, các vạch chỉ giờ màu bạc khác được áp dụng đầy đủ vật liệu phát quang ở trung tâm. Biểu trưng Ω bên dưới “12” và từ “OMEGA” có màu bạc giống như các vạch giờ khác, chúng có thiết kế ba chiều. Kim giây trung tâm có một đầu màu cam, nhưng nó trông rất gần với màu đỏ, khác biệt rất nhiều so với màu cam trên mặt số và khung bezel. Mặt số có thể hiển thị hai ánh sáng lume khác nhau trong bóng tối, bạn có thể nhìn thấy màu lume xanh lục và xanh lam vào ban đêm.


Bản replica này có một dây đeo rất đặc biệt, nó được làm bằng hai chất liệu khác nhau. Nhìn bên ngoài, bạn có thể thấy đó là chất liệu nylon kiểu dệt, có màu đen, các đường khâu trên dây có màu cam, mép của dây sử dụng cao su màu cam. Kiểm tra mặt sau của dây đeo, nó là cao su màu đen. Hai chất liệu được sử dụng trên dây đai đảm bảo sự thoải mái khi đeo, nhưng cũng duy trì vẻ ngoài mát mẻ cho dây đeo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191