Đồng hồ Omega Planet Ocean GMT Super Fake – Bản Replica hàng đầu của nhà máy VS


Trong suốt tháng 10, nhà máy VS đã xuất bản rất nhiều mẫu đồng hồ đáng kinh ngạc, hầu hết chúng đều là mẫu Omega Planet Ocean. VS thích sản xuất đồng hồ Omega vì nhà máy này đã làm chủ công nghệ thuần thục nhất trong việc sao chép Omega 8XXX series Calibre. Tôi thích chiếc đồng hồ Omega Spectre Replica mà họ sản xuất vào năm 2016, sau khi được cải tiến hai lần, chiếc đồng hồ này cũng được bán hết. Bây giờ bạn có thể thấy mức độ phổ biến của đồng hồ Omega Super Fake do nhà máy VS sản xuất, giống như đồng hồ Rolex do Noob sản xuất. Hôm nay, KSA Watch muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean GMT Super Fake, nó nổi tiếng với màu cam bắt mắt được áp dụng trên thiết kế của mặt số và khung.

Chiếc đồng hồ super fake này có cùng kích thước với đồng hồ chính hãng, đường kính 43,5mm và dày 17mm. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L và được đánh bóng trên mặt. Khung bezel màu xanh lam có các điểm đánh dấu 24 giờ màu cam, được khắc trên khung bezel màu xanh lam. Vạch giờ GMT màu cam trên nền xanh dương rất bắt mắt. Viên ngọc trai ở vị trí 12 giờ trên khung được làm đầy bằng chất liệu dạ quang và sẽ phát ra ánh sáng xanh lục ở nơi tối. VS cũng thực hiện công việc đánh bóng hoàn hảo trên vỏ, hãy nhìn vào logo Omega trên núm vặn, nó không chỉ là một bức phù điêu, nó giống như một tác phẩm nghệ thuật. Logo Ω được đánh bóng trên mặt núm vặn hoàn thiện bằng sa tanh, tay nghề thủ công tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ cải thiện nhanh chóng chất lượng của toàn bộ đồng hồ.


Từ vỏ sau làm bằng tinh thể sapphire trong suốt, bạn có thể thấy rõ bộ máy của đồng hồ, đây là bộ máy châu Á 8605. Bộ máy này cung cấp các chức năng giờ, phút, giây, ngày và bấm giờ cho bản replica này. Tất cả các tính năng chính hãng có thể được tìm thấy trên đồng hồ. Bộ máy Asian clone 8605 có chất lượng hoàn thiện cao, rôto tự động và tấm chuyển động có hoa văn vát, bánh xe cân bằng có màu đen, còn có các vít màu đen và bạc được cố định trên tấm.

Mặt số của chiếc đồng hồ này có màu xanh lam, phù hợp với khung viền gốm màu xanh lam. Các vạch chỉ giờ màu bạc hình vạch được làm bằng chất liệu dạ quang màu trắng. Kim màu cam trung tâm với một dấu tam giác đang chỉ thời gian ở múi giờ thứ hai. Kim GMT có thể được điều chỉnh thông qua núm vặn. Kim giây trung tâm cũng có một đầu màu cam, nhưng bạn có để ý một chi tiết nhỏ không? Đó là về màu cam được sử dụng trên mặt số và vạch 24 giờ, hai màu cam có độ sáng khác nhau, vạch bezel màu cam trông tối hơn, trong khi chữ “GMT” màu cam và đầu kim giây trên mặt số có vẻ sáng hơn. VS thực sự quan tâm đến những chi tiết này, vì vậy họ đã trở thành một nhà sản xuất đồng hồ Fake nổi tiếng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191