Đồng hồ Omega Planet Ocean LiquidMetal 42mm Replica – Niềm tự hào của Noob

Mẫu đồng hồ Omega 1948 Replica nổi tiếng vì nó được sản xuất bởi nhà máy Noob và có chất lượng siêu việt. Rất khó để có được chiếc đồng hồ này vì Noob chỉ tung ra một vài chiếc mỗi lần, và ngay lập tức được bán hết sạch. Hôm nay mình muốn báo với các bạn một tin vui là chiếc đồng hồ này lại có hàng, và hàng sẽ có trong thời gian rất lâu, có thể là vài tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ hoàn hảo với phong cách sang trọng, thì bản replica Omega Planet Ocean LiquidMetal nên là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nhà máy Noob đã sản xuất rất nhiều bản replica chất lượng tốt, Omega 1948 Planet Ocean LiquidMetal là một trong số các mẫu mà Noob sẽ tiếp tục tung ra các phiên bản cập nhật,. Phiên bản V4 mà KSA giới thiệu hôm nay đã là một phiên bản hoàn hảo, về trọng lượng đồng hồ, chi tiết mặt số, đánh bóng vỏ, tất cả đều giống như chính hãng, tôi không thể tìm thấy bất kỳ sai sót nào trên nó. Vì vậy, tôi không biết liệu nhà máy Noob có trình làng phiên bản V5 hay không vì phiên bản tồn tại đã quá hoàn hảo mà không có gì cần cải tiến thêm.

 

Chiếc đồng hồ Super Fake này có đường kính 42mm và dày 14,5mm. Noob đã làm rất tốt công việc đánh bóng vỏ máy, từng góc cạnh được đánh bóng tròn và mịn, không gây cảm giác trầy xước khi đeo đồng hồ trên cổ tay. Vỏ và vấu được đúc để có một độ vòng cung nhất định, điều này đáp ứng nguyên tắc công thái học và làm cho đồng hồ hoàn toàn vừa vặn với cổ tay của bạn. Mặt sau của mỗi vấu có khắc Logo Omega, được khắc rõ ràng và tinh tế. Logo Omega trên núm vặn là thiết kế ba chiều, Van Heli đặt ở vị trí 10 giờ đồng hồ trên vỏ có biểu tượng “He”. Nhìn vào phần vỏ sau chắc chắn, phù điêu cá ngựa rất đẹp, nếu kiểm tra kỹ sẽ thấy phù điêu cá ngựa không bằng phẳng, thân cá ngựa nhô cao hơn, ít nhà máy nào đạt được đạt được cấp chế tác như vậy.

 

Mặt kính của bản replica này sử dụng vật liệu sapphire dạng vòm, cả bên trong và bên ngoài đều có lớp phủ AR không màu nên có độ trong suốt cao, người đeo có thể đọc rõ thời gian từ mặt số ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Nhìn từ các góc độ khác nhau, màu sắc phản chiếu của mặt kính cũng sẽ thay đổi.

 

Về mặt số, nó có màu đen, chất liệu mà mặt số sử dụng là zirconium dioxide, đây là loại vật liệu mà đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng được sử dụng rất nhiều. Mặt số Zirconium dioxide cứng và có khả năng chống ăn mòn cao, nhưng nó sẽ dễ bị trầy xước, đặc biệt là khi bạn lắp ráp đồng hồ. Vì vậy các bậc thầy đồng hồ từ Noob phải rất cẩn thận khi lắp ráp mặt số. Kim và vạch giờ sử dụng vật liệu SuperLume, được phủ đều đẹp mắt. Lume có màu xanh lam và sẽ tồn tại rất lâu sau khi hấp thụ đủ ánh sáng. Logo “OMEGA” và tất cả các mốc giờ đều là thiết kế ba chiều với phông chữ chính xác. Các số Ả Rập 6, 9 và 12 có tông màu bạc chứ không phải màu đỏ như các mẫu Omega Planet Ocean khác. Kim giây trung tâm chạy mượt mà và kết thúc bằng màu cam nổi bật. Hình dạng và kích thước của cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ giống như hàng chính hãng, phông chữ ngày tháng có độ dày chính xác, màu trắng trên nền đen, rất thuận tiện để đọc.

 

Chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean Replica này được trang bị bộ máy ETA 2824 của Châu Á, là một trong những bộ chuyển động được sử dụng nhiều nhất trên thị trường của chúng tôi. Bộ máy cơ bản được dựa trên bộ máy tự động Sea-Gull 2824 của Trung Quốc., độ chính xác và độ tin cậy của nó đã được thử nghiệm trong nhiều năm , vì vậy nó có thể trở thành bộ máy được hầu hết đồng hồ fake sử dụng.

 

Cuối cùng, về dây đeo của bản replica này, chỉ cần bạn nhìn thấy công việc đánh bóng và chạm khắc hoàn hảo trên móc cài, bạn sẽ biết chiếc dây đeo này có chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, bản replica có hiệu suất chống thấm nước tuyệt vời, bạn có thể đeo nó để bơi và lặn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191