Đồng hồ Omega Planet Ocean Vàng Hồng Super Fake

Omega Planet Ocean là một chiếc đồng hồ Super Fake được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc ở Quảng Châu, nó rất đẹp, không chỉ giống 1: 1 so với đồng hồ chính hãng về ngoại hình mà bộ máy bên trong cũng cao cấp.

Chiếc đồng hồ Omega Replica này sử dụng bộ máy Miyota 8205 nhập khẩu, 21 viên ngọc và nhịp đập ở tốc độ 21600vph . Các tấm chuyển động và rôto được trang trí để giống với Omega 8500 Calibre chính hãng. Chiếc đồng hồ này là bản replica Omega Planet Ocean 45mm tốt nhất hiện có trên thị trường, với logo Omega được thiết kế một cách chính xác hoàn hảo. Bên cạnh đó, có một số cải tiến quan trọng trên chiếc đồng hồ Omega Super Fake này, lớp phủ AR màu tía trên tinh thể sapphire, đây là tinh thể sapphire chất lượng cao nhất đã từng thấy trên đồng hồ Fake. Vật liệu lume áp dụng trên mặt quay số cũng được cải thiện, màu xanh lam và xanh lá cây sáng hơn so với những bản replica được làm trước đây với chất liệu cao cấp có thể tồn tại trong thời gian dài. Về dây đeo, đồng hồ Omega Planet Ocean Replica được trang bị dây đeo cao su màu đen, cùng với chốt gập đơn bằng vàng hồng, dây đeo cao su thực sự thoải mái khi bạn tham gia một số môn thể thao hoặc trong những hoạt động bình thường hàng ngày mà không sợ bị thấm nước hay rơi vỡ.

Vỏ của chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean Super fake được làm chính xác 1:1 so với hàng chính hãng, vỏ bằng thép không gỉ có một lớp mạ vàng hồng dày, chiều rộng vấu là 22mm giống như đồng hồ chính hãng, đường kính vỏ 45mm là kích thước phù hợp cho những người yêu thích đồng hồ cỡ lớn. Khung viền bezel bằng gốm đen có cùng tông màu đen với đồng hồ chính hãng, đồng hồ Omega replica có khung bezel lặn xoay một chiều, các vạch trên khung viền cũng có tông màu vàng hồng. Mặt số màu đen có logo Omega vàng ba góc, kim giờ và phút cũng như các vạch chỉ giờ đều được phủ chất liệu dạ quang màu trắng, chúng phát ra 2 màu lume khác nhau vào ban đêm, kim giờ và vạch giờ có màu xanh lam, lume màu xanh lá cây trên ngọc trai bezel và kim phút, mặt số lume mạnh mẽ giúp người sử dụng dễ đọc giờ trong bóng tối.

Nhân tiện, mặt sau của vỏ đồng hồ là pha lê có thể nhìn xuyên thấu, điều này cho phép bạn đánh giá cao vẻ đẹp của bộ máy Omega 8500 Clone. Đây cũng là một trong những bộ máy được sử dụng rộng rãi trong đồng hồ fake bởi tính ổn định và hoạt động đáng tin cậy trong một thời gian dài mà ít gặp phải các vấn đề cần sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191