Đồng hồ Omega Seamaster 231.10.42.21.01.002 Bumblebee Replica

Có rất nhiều nhà máy đã sản xuất chiếc đồng hồ Omega Bumblebee Super Fake này, ít nhất là ba chiếc như tôi biết. Nhưng không phải tất cả họ đều có thể tạo ra bản replica tốt hơn như hình dưới đây. Đồng hồ được giới thiệu hôm nay là bản replica Omega Seamaster bằng thép không gỉ, số tham chiếu của đồng hồ gốc là 231.10.42.21.01.002. Có một số điều cần cân nhắc khi chọn một chiếc đồng hồ fake, bao gồm đánh bóng vỏ, phông chữ quay số, bộ máy, v.v. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người thích mua những chiếc đồng hồ fake được sản xuất bởi một số nhà máy nổi tiếng, như Noob, JF. , HBB V6, BP, v.v., và các nhà máy này cũng sẵn sàng tạo ra các bản replica cao cấp, họ cải thiện chất lượng của đồng hồ ngày càng vượt trội hơn.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Super Fake có đường kính vỏ là 41,5mm, đây là một kích thước không quá lớn, nó sẽ vừa vặn với cổ tay của bạn. Chiếc đồng hồ replica này có số hiệu riêng là 85005635, con số này là duy nhất trong số những bản replica Omega trên thị trường hiện nay. Dây đeo của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, các mắt xích trung tâm được đánh bóng, mặt hai bên thì được chải. Mặt số của đồng hồ Omega Super Fake này có màu đen và có các sọc dọc, vạch giờ và kim đều được áp dụng bằng chất liệu dạ quang màu trắng, vì vậy mặt số có thể phát ra ánh sáng lume mạnh mẽ ở nơi tối tăm, điều này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi thời gian hơn. Trên vòng ngoài của khung bezel có các số màu vàng, nổi bật với kim giây màu vàng và đen.

Tôi nghĩ có hai điểm thu hút lớn trên chiếc đồng hồ Super Fake này, một là mặt kính sapphire vòm có lớp phủ chống phản xạ kép, mặt kính pha lê có khả năng chống xước và không bao giờ bị mòn. Thứ hai là đồng hồ được trang bị bộ máy Clone Omega 8508, được sửa đổi trên cơ sở bộ máy Citizen, vì vậy độ chính xác và ổn định của nó có thể được đảm bảo. Đồng hồ Fake đã ngày càng được hoàn thiện và không ngừng cải tiến, cho nên bạn đừng ngạc nhiên khi có một số bản replica có thể đạt đến độ giống 99% so với đồng hồ chính hãng, đây thực sự là một tin đáng mừng cho những người yêu thích đồng hồ giống như tôi.

Nhìn chung, chiếc đồng hồ Omega Replica này có chất lượng tốt, kiểu dáng hoàn toàn bằng thép không gỉ cũng rất phổ biến trong tất cả các mẫu đồng hồ fake. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ trên xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm sự tư vấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191