Đồng hồ Omega Seamaster 300 Ceramic Replica do Nhà máy MK sản xuất


Thực ra trước đây nhà máy MK không sản xuất đồng hồ Omega, bản replica nổi tiếng nhất do nhà máy MK sản xuất là dòng IWC Mark và đồng hồ Pilot. Các bản replica Omega Seamaster tốt nhất trên thị trường của chúng tôi là từ nhà máy Noob và BP. Hiện nay, Omega Seamaster 300 Super Fake từ MK sử dụng bộ máy ETA 2824 chính hãng của Thụy Sĩ, ý tôi là nó là bộ máy ETA chính hãng của Thụy Sĩ, không phải của châu Á, nên giá hơi đắt hơn so với hàng của các xưởng khác. Tôi nhận được chiếc đồng hồ này trực tiếp từ nhà máy, người quản lý nhà máy cho tôi biết chiếc đồng hồ tôi mang về nhà hôm nay là chiếc cuối cùng trong kho vì nó là một trong những chiếc bán chạy nhất năm 2017, lô đầu tiên đã sớm bán hết sau khi xuất xưởng. Vì vậy, các bạn nên cảm thấy rất may mắn vì được nhìn thấy một bản replica chất lượng tuyệt vời như vậy. Người quản lý cũng nói với tôi rằng rất nhiều khách hàng của họ đã đưa ra lời khen và đánh giá cao. Mức độ sao chép của nó cao đến mức không thể xác định được. Dây đeo của bản replica có kết cấu cao, siêu lume và khả năng chống nước mạnh. Nói tóm lại, bạn hoàn toàn có thể đeo nó khi đi bơi và đến cửa hàng Omega để kiểm tra chất lượng.


Sau đây là một vài thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ Omega Seamaster Replica này:

Bộ máy: Swiss ETA 2824 Automatic
Chức năng: Giờ, Phút, Giây và Ngày
Vỏ: Thép không gỉ 316L, 41mm * 13mm
Mặt kính: Sapphire chống xước
Khung Bezel: Gốm đen
Quay số: Đen
Dây đeo: Dây đeo thép
Chống nước: 100m


Mặt kính của bản replica này có một nhãn dán và bạn có thể nhìn thấy dòng chữ “MK” trên nhãn dán đó. Sau khi nhận đồng hồ, bạn có thể tháo nhãn dán bằng tay và sẽ không có keo bong ra trên mặt kính. Ưu điểm lớn nhất của bản replica này nằm ở bộ máy ETA chính hãng của nó, nhưng vì bộ máy được khóa bên trong vỏ rắn, vì vậy phần tôi thích nhất trên chiếc đồng hồ này là khung và dây đeo của nó. Khung bezel Omega Seamaster có những đặc điểm riêng, nó có thiết kế xoay lượn sóng lớn không giống như khung bezel có răng trơn của Submariner. Phần chèn màu đen trong chiếc Omega Super Fake này được làm bằng gốm thật, những dấu khắc đó được khắc và có độ sâu nhất định, chúng không có màu trắng tinh, những hình khắc trên khung bezel này có màu bạc và một chút xám giống như khung bezel Omega Seamaster chính hãng. Dây đeo có bốn hàng liên kết được chải, bốn hàng liên kết hẹp còn lại được đánh bóng, lớp hoàn thiện tương phản đặc biệt này có thể thu hút sự chú ý nhiều nhất của mọi người.


Mặt số màu đen được bao phủ bởi một mặt kính sapphire có khả năng chống chịu cao. Kim giây trung tâm có đầu màu đỏ. Kim giờ và kim phút được thiết kế rỗng, cả hai đều có chất phát quang màu trắng. Đầu kim giây màu đỏ có chữ “Seamaster” màu đỏ. Tất cả các mốc giờ đều có viền bạc và phủ chất liệu phát quang màu trắng, tương phản cao với nền đen. Tôi thích thiết kế mặt số, nó có khả năng hiển thị thời gian tuyệt vời ngay cả trong bóng tối vì vật liệu lume siêu mạnh được áp dụng.

Tóm lại, đồng hồ Omega Seamaster Super Fake do nhà máy MK sản xuất có chất lượng AAA, so với đồng hồ Seamaster của các nhà sản xuất khác, đồng hồ này được đánh giá cao hơn vì bên trong có bộ máy ETA 2824 chính hãng. Theo tôi, nếu bạn cần một chiếc Omega Replica để hoạt động chính xác và bền bỉ trong nhiều năm thì chiếc đồng hồ này hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191