Đồng hồ Omega Seamaster 300 ETA 2836 Replica cổ điển 

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Super Fake cực hiếm cho các bạn yêu thích đồng hồ vintage. Đây là bản replica của Omega Seamaster 300 cổ điển. Toàn bộ chiếc đồng hồ mang phong cách hoài cổ và mọi chi tiết trên đồng hồ đều cho thấy rằng nó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời được sản xuất đặc biệt dành cho những người hâm mộ đồng hồ cổ điển. Tôi biết nhiều chàng trai đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ cổ điển trên thị trường nhưng nhiều chiếc rất khó tìm, hoặc bị bán với giá cao ngất ngưởng, vì vậy chiếc đồng hồ Omega Seamaster 300 Super Fake này thực sự là một lựa chọn thay thế tốt cho những chiếc đồng hồ cổ điển chính hãng.


Mặt số màu đen của chiếc đồng hồ replica này mang đầy yếu tố retro, bao gồm chữ bản in chữ T và Seamaster 300, thiết kế vạch giờ 3-6-9 giờ cũng trở thành nguồn cảm hứng của những chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean sau này. Mốc giờ ở vị trí 12 có hình tam giác lớn, một chút vạch giờ màu vàng nhạt được lấp đầy bởi chất phát quang, có vẻ như tất cả các đồng hồ cổ điển đều được phủ một lớp chất liệu dạ quang màu vàng nhạt như vậy. Mặt kính của chiếc đồng hồ fake này sử dụng nhựa plexi, đây là loại mặt kính được sử dụng trên hầu hết các đồng hồ cổ điển. Khung viền bezel màu đen là khung xoay một hướng, các điểm đánh dấu trên khung bezel được in chứ không được khắc. Một chi tiết khác để nhận biết nó là một chiếc đồng hồ cổ điển nằm ở dây đeo nylon nato, đây là loại dây đeo rất thuận tiện cho mọi người điều chỉnh độ dài của nó theo kích thước cổ tay của họ.


Đồng hồ Omega Seamaster 300 Replica này được trang bị bộ máy tự động của Châu Á, là bộ máy được dựa trên cơ sở của bộ máy ETA 2836, nó có 25 viên ngọc và nhịp đập 28800 lần mỗi giờ, tất cả các thông số kỹ thuật của bộ máy này đều giống với bộ máy ETA chính hãng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về tính ổn định và độ tin cậy của nó. Bộ máy này đã được trải qua một bài kiểm tra, nó chỉ nhanh hơn một giây mỗi ngày, không nhiều đồng hồ Fake có thể đạt được độ chính xác cao như vậy. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ Super Fake đáng để sở hữu, nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà tôi vừa giới thiệu ở trên, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đồng hồ Fake, tuy nhiên chất lượng của chúng không hề được đảm bảo, hãy là một khách hàng thông minh và có lựa chọn sáng suốt cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191