Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150m GMT Replica với Bộ máy Super Clone 8605

Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Replica, nó là chiếc đồng hồ Aqua Terra mới nhất mà nhà máy VS đã công bố một tháng trước. Chiếc đồng hồ này khác với những chiếc Omega Aqua Terra Fake khác vì nó có chức năng GMT thực sự, bạn có thể nhìn thấy từ mặt số.

Đây là bản replica đầu tiên được trang bị bộ máy tự động Super Clone 8605, được phát triển độc lập bởi nhà máy VS, bộ máy Fake này trông rất giống với bộ máy Omega 8605 Calibre chính hãng. Đây không phải là một thách thức lớn đối với nhà máy VS khi tái tạo một bộ máy hoàn hảo như vậy, bởi vì họ đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc tạo ra một bộ máy Super Fake 8500 trước đó. Bây giờ chiếc A8605 này cũng có một bánh xe cân bằng màu đen như hàng chính hãng, tất cả các tấm chuyển động và rôto tự động được đánh bóng bằng các sọc đặc biệt. Bộ giảm xóc được trang bị cũng có chức năng thực sự.

Vỏ của chiếc đồng hồ Super Fake này có đường kính 41mm và dày 14mm. Nó được chải trong khi các cạnh bên được đánh bóng. Hình dạng vỏ của Omega Seamaster khác với những chiếc đồng hồ thương hiệu khác, nó góc cạnh hơn. Núm vặn có mặt hoàn thiện mờ với biểu tượng Omega ba chiều. Khung viền bezel tròn được đánh bóng mịn, nó được vặn xuống giống như núm vặn và vỏ sau, vì vậy toàn bộ đồng hồ sẽ có khả năng chống nước tốt. Mặt sau của vỏ là tinh thể sapphire nhìn xuyên thấu, bạn có thể nhìn thấy bộ máy A8605 với thiết kế đẹp mắt bên trong. Giống như đồng hồ chính hãng, bản replica cũng có một số tham chiếu riêng được khắc ở mặt sau của mỗi vấu.

Dây đeo chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ 316L rắn chắc, nó có ba phần liên kết, các liên kết ở giữa được đánh bóng, trong khi các liên kết ở cả hai bên được đánh bóng, điều này tạo thành một sự tương phản mạnh mẽ, nó cũng thể hiện tay nghề cao cấp của nhà máy VS đã thực hiện trong việc đánh bóng. Mặt khóa có nền được chải xước với logo Omega được hoàn thiện bằng chất liệu mờ, khi mở khóa, bạn có thể thấy một chiếc móc cài bắt sáng rực rỡ với các nét khắc chính xác.

Điều cuối cùng tôi muốn nói đến là mặt số, nó có các hoa văn dọc độc đáo trông giống như ván tếch của du thuyền. Ở trung tâm, có bốn kim, cái có đầu màu đỏ là kim GMT, nó đang chỉ giờ ở múi giờ thứ hai. Ở vị trí 12 giờ đồng hồ, có biểu tượng OMEGA và GMT màu đỏ ở dạng ba chiều, giống như những điểm đánh dấu giờ màu bạc. Nhân tiện, cả kim và vạch giờ đều được sử dụng chất phát quang màu trắng, sẽ phát ra ánh sáng xanh lam trong điều kiện tối. Vào lúc 6 giờ đồng hồ, có một cửa sổ nhỏ được đặt trên mặt số hiển thị ngày hiện tại bằng phông chữ màu trắng. Thực ra tôi không thích cách hiển thị GMT, nó làm cho mặt số hơi chật chội, bạn có nghĩ vậy không?

Dù thế nào đi nữa, chiếc đồng hồ super fake này được sản xuất bởi nhà máy VS nổi tiếng. Cùng với bộ máy hoạt động thuần thục và ổn định, nó sẽ xứng đáng với từng xu bạn bỏ ra, hãy tin tưởng ở KSA Watch, đừng mua những chiếc rẻ tiền, chúng sẽ khiến bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191