Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Day Date với Bộ máy Clone 8602

 


Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Super Fake tốt nhất mà bạn từng thấy. Nhà máy sản xuất nó đã mua một chiếc đồng hồ chính hãng để mổ xẻ, vì vậy mọi chi tiết của bản replica này sẽ giống hệt như hàng chính hãng. Nó là một chiếc đồng hồ nam thanh lịch với vỏ thép không gỉ và dây đeo da, đeo chiếc đồng hồ này có thể hoàn toàn phù hợp với bộ vest công sở và những bộ lễ phục khác của bạn.

Có rất nhiều chi tiết trên đồng hồ đã được sửa đổi để nó giống với đồng hồ chính hãng hơn. Ví dụ, logo Omega chính xác, mặt kính sử dụng Sapphire cao cấp Thụy Sĩ có lớp phủ AR màu tím. Lume cũng được cải thiện đáng kể và nó trông sáng hơn. Mặt số tuxedo màu đen có mọi thứ được hiển thị trong một bố cục hợp lý, các vạch chỉ giờ được đính bằng thép với chất liệu cao cấp, kim đồng hồ cũng vậy. Ở phía trên cùng ở vị trí số 12, một cửa sổ hình cánh quạt hiển thị tuần với phông chữ màu trắng, khi bạn đeo chiếc đồng hồ này ở nơi tối, sẽ có ánh sáng xanh phát ra từ mặt số. Đây cũng là một trong những lý do khiến tôi vô cùng yêu thích đồng hồ Omega Replica này.


Vỏ đồng hồ được đo có đường kính 41mm và dày 13,5mm, chiều rộng của các vấu là 20mm. Giờ đây, tất cả các mẫu đồng hồ chất lượng đều sử dụng thép không gỉ 316L, trên chiếc đồng hồ Omega Aqua Terra Day Date này, bạn có thể quan sát các vấu được nới rộng tự nhiên khỏi vỏ, trơn tru và bo tròn, nó gần như được tích hợp với vỏ thành một. Vấu có các đường vòng cung hoàn hảo để toàn bộ đồng hồ có thể vừa vặn hoàn hảo với cổ tay của bạn, bản replica này có thể mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời khi đeo. Omega Seamaster Replica sử dụng dây da chất lượng cao để làm dây đeo đồng hồ, có khóa gấp một lần, cũng có khắc chính xác trên móc cài. Rất ít đồng hồ fake, đặc biệt là những chiếc đồng hồ giả rẻ tiền thực sự không có tác dụng gì trong việc đánh bóng móc khóa của chúng. Trái tim của chiếc đồng hồ Fake này nằm ở bộ máy cấp Thụy Sĩ, đó là ETA 2836-2, tất cả các dấu hiệu trên rô-to và đĩa đều mô phỏng theo dáng vẻ của Omega 8602 Calibre chính hãng.

Chiếc đồng hồ thanh lịch này có các chức năng không quá phức tạp, bạn có thể dễ dàng cài đặt giờ, ngày và thứ thông qua núm vặn. Nhân tiện, bởi vì bộ máy không bị sửa đổi quá nhiều, chiếc đồng hồ có thể cung cấp cho bạn tuổi thọ lâu dài và ổn định hơn so với các bản replica khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191