Đồng hồ Omega Seamaster Diver Grey 300m Replica với Bộ máy Super Clone 8800

Trong hai năm gần đây, Omega đã sản xuất rất nhiều mẫu đồng hồ nổi bật, những chiếc đồng hồ Seamaster mà họ đã ra mắt rất thiết thực, nhưng cũng có giá cả phải chăng. Mặc dù Seamaster không chuyên nghiệp như Submariner, nhưng nó có những đặc điểm thiết kế đặc trưng và đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ đồng hồ từ cộng đồng Rolex. Mẫu đồng hồ Spectre 007 Phiên bản giới hạn được ra mắt cách đây hai hoặc ba năm, đã tạo ra một cơn bão doanh số trên thị trường đồng hồ Fake. Hơn ba nhà máy sản xuất đồng hồ đã sao chép chiếc đồng hồ này, KW thậm chí còn cải tiến bản replica này nhiều lần và cuối cùng đã phát hành phiên bản cuối cùng cách đây hai tháng, bạn có thể xem lại phiên bản mới nhất của Omega Spectre trên blog của KSA Watch.

Hiện tại, Omega Spectre từ nhà máy KW không phải lúc nào cũng có hàng, đôi khi sau khi đặt hàng, bạn phải đợi khá lâu để đồng hồ được chuyển ra khỏi nhà máy. Vì vậy, thay vì mất thời gian chờ đợi, tại sao bạn không cân nhắc đến một chiếc đồng hồ Omega Seamaster Diver Super Fake chất lượng tốt khác. Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu một loại Seamaster như vậy, nó là mẫu mới trong Basel 2018. So với những chiếc đồng hồ Seamaster trước đây, chiếc đồng hồ replica này có một số tính năng mới hoàn toàn mới.


Khung bezel màu xanh lam bằng gốm của bản replica này trông rất mới mẻ, trên hầu hết các mẫu đồng hồ Seamaster mà Omega công bố trước đây, khung bezel thường bằng gốm hoặc kim loại màu đen, còn khung bezel màu xanh trên bản replica này trông hấp dẫn hơn, cũng đáp ứng chủ đề đại dương mà Omega Seamaster muốn thể hiện. Các điểm đánh dấu được khắc màu trắng có lớp phủ bạch kim sẽ không bao giờ phai.


Mặt số cũng có một số tính năng mới mà không thể tìm thấy trên các mẫu Seamaster trước đó. Đầu tiên, ba kim ở giữa là thép màu xanh lam, tương phản chính xác với màu xanh lam trên gờ bằng gốm. Các mốc giờ có khung thép màu xanh lam và được phủ chất phát quang màu trắng. Các kết cấu gợn sóng trên mặt số màu xám làm cho chiếc đồng hồ trở nên độc đáo. Có một cửa sổ ngày ở phía trên điểm đánh dấu 6:00, cửa sổ có nền màu xám bạc với phông chữ ngày màu xanh lam. Mặt đồng hồ có hai ánh sáng lume khác nhau, điều này giống với đồng hồ chính hãng, vui lòng kiểm tra nó ở điều kiện tối.


Qua lớp vỏ pha lê trong suốt phía sau, bạn có thể nhìn thấy bộ máy bên trong, đó là một chiếc Co-Axial 8800. Mặc dù là một chiếc 8800 Fake của Châu Á, nhưng bộ máy không có sự khác biệt về hình thức và chức năng khi so sánh với Omega Cal.8800 chính hãng. Vì nhà máy VS đã có kinh nghiệm sao chép Omega Cal.8500 được trang bị trong Seamaster Spectre 007, vì vậy bộ máy 8800 này cũng là một siêu phẩm và được phát triển độc lập bởi VS. Bản Fake này vừa được VS sản xuất, tôi nghĩ họ sẽ liên tục cải thiện bộ máy này và phát hành phiên bản V2, V3 hoặc thậm chí cao hơn trong tương lai.


Sau đây là một số chi tiết cơ bản của Đồng hồ Omega Seamaster Diver Replica:

Bộ máy: Super Clone Co-Axial 8800 Tự động
Vỏ: 42mm * 13mm, Thép không gỉ 316L rắn, được chải với góc và cạnh được đánh bóng mịn, nút van Heli không hoạt động, có bản khắc chính xác ở mặt sau của vấu
Khung bezel: Gốm màu xanh lam với điểm đánh dấu bằng bạch kim, mặt khung bằng ngọc trai với viền bạc phủ đầy phát quang màu trắng
Mặt kính: Tinh thể Sapphire với lớp phủ AR
Mặt số: Gốm màu xám với họa tiết gợn sóng
Dây đeo: Thép không gỉ 316L rắn chắc với móc cài, dây đeo Nato miễn phí
Chống nước: 50m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191