Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Gốm đen Replica với bộ máy Miyota 8205

Planet Ocean là một trong những chiếc đồng hồ Omega tốt nhất được bán trực tuyến. Bản replica cũng được nhiều người mua theo đuổi, đặc biệt có nhiều nhà máy lớn như Noob và BP sản xuất nó và cập nhật các phiên bản cải tiến. Đồng hồ Omega Planet Ocean được làm từ thép không gỉ 316 nguyên khối trên vỏ và dây đeo, vì vậy đồng hồ có cảm giác rất nặng khi cầm trên tay. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem xét mẫu đồng hồ này một cách chi tiết hơn để có thể hiểu rõ và đánh giá đúng hơn về nó.

Mặc dù không tốt hơn những bản replica Omega Planet Ocean được bán khoảng 400 đô la Mỹ, nhưng chiếc này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nó được làm thông qua nghiên cứu một chiếc Omega chính hãng đã được mổ xẻ hoàn toàn và sẽ là bản replica cuối cùng tốt nhất của Planet Ocean ở kích thước 42mm, được gọi là bản Fake 1: 1. Các chi tiết trên mặt số và khung viền bezel được làm rất tốt, logo Omega không có chân chính xác, mặt số màu đen với các vạch chỉ giờ bằng thép dập nổi 6-9-12, logo Omega được làm đúng hơn so với các phiên bản khác trước đây. Mặt số đồng hồ cũng thể hiện hai lớp phủ khác nhau, màu xanh lam trên các vạch giờ và kim giờ, lớp phủ màu xanh lục trên khung và kim phút. Viên ngọc trai trên khung bêzel cũng phát ra ánh sáng xanh lục trong bóng tối.

Mặt kính trước của đồng hồ sử dụng tinh thể sapphire cao cấp của Thụy Sĩ, có lớp phủ AR giống như kính chính hãng, lớp phủ AR có màu tím chính xác, đây là tinh thể sapphire có độ trong cao nhất từng được sử dụng trên đồng hồ Fake. Mặt sau của bản replica trong suốt giúp bạn xác định cấp độ chất lượng của đồng hồ Fake bằng cách quan sát bộ máy của nó, đó là Omega 8500 Calibre Clone. Bộ máy này được sao chép trên cơ sở bộ máy tự động Miyota 8205, được gắn 21 viên ngọc và đập ở tốc độ 21600 lần mỗi giờ . Hiện nay bản replica Omega Planet Ocean 42mm đã được các nhà máy cập nhật vài lần, nó có vài phiên bản cao cấp hơn nhưng giá cũng tăng cao hơn.

Bộ máy: Được tái tạo dựa trên bộ máy Miyota 8205 Automatic, 21600bph, 21J, được trang trí cho giống vẻ ngoài của Omega 8500 Calibre chính hãng
Vỏ: Đường kính 42mm, dày 16,5mm, giữa vấu rộng 20mm, thép không gỉ 316L
Khung viền Bezel: Gốm đen, Khung Bezel xoay một chiều
Mặt quay số: Mặt số đen có áp dụng vật liệu Superlume
Dây đeo: Thép không gỉ rắn, chải
Mặt kính: Mặt kính Sapphire có lớp phủ AR kép
Mặt vỏ sau: Tinh thể trong suốt có thể nhìn xuyên qua vào bộ máy
Phong trào Hack: Có
Khoá trên dây đeo: Khoá triển khai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191