Đồng hồ Omega Speedmaster Super Fake 331.10.42.51.01.002 với Mặt số màu đen cổ điển

Omega Speedmaster được coi là chiếc đồng hồ đầu tiên hạ cánh trên mặt trăng, vì vậy chúng tôi thường gọi nó là “Moon Watch”. Trên thực tế, Omega có một lịch sử phong phú như Rolex, Speedmaster và Railmaster được coi là hai dòng đồng hồ cổ điển và là khởi đầu cho huyền thoại của Omega. Chắc chắn, nó không phổ biến như Rolex, nhưng Omega có sức hấp dẫn riêng của họ, như chiếc đồng hồ này, nó hấp thụ rất nhiều ưu điểm của Rolex cổ điển trong khi vẫn giữ được nét độc đáo của riêng mình. Chiếc đồng hồ Omega mà KSA Watch sắp nói đến là một chiếc đồng hồ super fake, số tham chiếu của nó là 331.10.42.51.01.002, từ thiết kế khung bezel của nó, các bạn sẽ nhận ra ngay đó là đồng hồ Speedmaster. Bây giờ chúng ta hãy xem thêm chi tiết về siêu phẩm này.

Toàn bộ chiếc đồng hồ Super Fake này được làm bằng thép không gỉ 316L, nó sử dụng tay nghề đánh bóng và chải thủ công trên vỏ. Như bạn có thể thấy, các vấu, nút bấm giờ cũng như viền bezel, tất cả đều được đánh bóng mịn như gương, trong khi viền bezel phía trước được khắc bằng vảy Tachymetre. Mặt số sở hữu cấu trúc kẹp của Panerai, tất cả các vạch giờ trên đĩa trên cùng là rỗng, trong khi đĩa ở dưới cùng được phủ một lớp vật liệu dạ quang. Hai mặt số phụ cũng có hai cấp độ, nói cách khác, bản replica có mặt số ba chiều hơn các bản fake Omega rẻ tiền khác. Nhân tiện, có một cửa sổ nhỏ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ, nó có phông chữ màu trắng trên nền đen. Bên cạnh mặt số Sandwiched, các nút bấm chrono cũng rất giống với thiết kế của Rolex Paul Newman 6214.

Từ vỏ máy phía sau, bạn có thể thấy nhà máy đã nỗ lực như thế nào trên chiếc đồng hồ super fake này. Có logo Omega và số tham chiếu được khắc trên vấu. Mặt sau bằng pha lê có thể nhìn xuyên thấu cho phép bạn đánh giá cao phần quan trọng nhất của đồng hồ, đó là bộ máy Clone 9300, các sọc được đánh bóng, khắc màu đỏ trên rôto tự động và tấm chuyển động là giống như Omega 9300 caliber chính hãng. Với bộ máy này, bản replica này có tính năng chronograph đầy đủ chức năng. Chiếc đồng hồ này không chỉ không có sự khác biệt lớn với hàng chính hãng về ngoại hình, mà bộ máy của nó cũng là bản Fake 1: 1, màu sắc chính xác của bánh xe cân bằng là một ví dụ tuyệt vời để giải thích điều này.

Tôi quên chụp ảnh của hiệu ứng lume được áp dụng trên mặt số, tất cả các mốc giờ có ánh sáng lume màu xanh lam đậm, trong khi kim giờ và kim phút phát ra ánh sáng lume màu xanh lam nhạt, bạn có thể tự mình kiểm tra nó ở nơi tối và hiệu ứng lume có thể kéo dài một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191