Đồng hồ Panerai 8 Days PAM 511 Vàng Hồng Replica với Bộ máy Clone P.5000

Trong SIHH 2019, Panerai đã không công bố bất kỳ mẫu tuyệt vời nào, tôi không biết các nhà máy của chúng tôi có thể mang đến những mẫu đồng hồ Panerai Super Fake mới nào cho chúng tôi vào năm 2020 hay không. Trước đây, có rất nhiều mẫu đồng hồ Panerai Replica chất lượng tốt đã được phát hành, chúng PAM 111, PAM 127, PAM 441, PAM 438 và PAM 382. Đặc biệt PAM 441 và PAM 382, ​​chúng là những sản phẩm bán chạy nhất. Panerai có hai loại hình dạng vỏ, đó là Radiomir và Luminor. Radiomir là mẫu Panerai sớm nhất được sản xuất từ thời xưa, trong khi Luminor Panerai hiện đại có vỏ cứng cáp và chắc chắn hơn, có lẽ nhiều người thích Luminor Panerai hơn do núm vặn mang tính biểu tượng của nó. Hôm nay, KSA Watch rất muốn đưa ra đánh giá của đồng hồ Panerai Luminor Marina 8 Days Super Fake, nó có tông màu vàng hồng và được trang bị bộ máy lên dây bằng tay. Bộ máy lên dây cót bằng tay là ưu điểm lớn nhất của bản replica này, nó cho phép bạn cảm nhận được vẻ đẹp cơ học của nó một cách gần gũi.


Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L và được mạ một lớp vàng hồng 18K dày. Vỏ được đánh bóng, khung bezel tròn cũng được đánh bóng mịn, khung bezel được cố định, bạn không thể xoay nó, nó được vặn vào vỏ giữa. Quy trình lắp ráp vỏ của bản replica này cũng giống như của PAM 511 chính hãng. Cầu răng được đặt ở phía bên phải của vỏ, nó cũng có tông màu vàng hồng. Mặt sau của vỏ có một tinh thể sapphire có thể nhìn xuyên qua ở trung tâm, trong khi viền vàng hồng của nó được khắc rất nhiều thông tin hữu ích sẽ giúp bạn biết rõ hơn về chiếc đồng hồ này. Đây là một chiếc đồng hồ vàng hồng, nhờ được phủ vàng dày nên nó sẽ không phai cho đến khi được đeo trong ba năm.


Mặt số màu đen sử dụng cấu trúc bánh kẹp cổ điển, mặt số trên cùng có các vạch chỉ giờ được thiết kế khung xương bao gồm các chữ số Ả Rập 12, 3 và 6. Mặt số ở dưới cùng được sử dụng chất liệu dạ quang màu nâu có màu rất gần với vàng hồng. Mặt số có hiệu ứng lume tuyệt vời trong bóng tối, nó có màu siêu xanh. Có kim giờ và phút ở trung tâm, trong khi mặt số phụ nhỏ ở vị trí 9 giờ hiển thị kim nhỏ bằng vàng hồng. Mặt số đơn giản nhưng vẫn duy trì khả năng hiển thị cao.


Dây da màu nâu là sự bổ sung tuyệt vời cho toàn bộ phong cách của chiếc đồng hồ replica này, màu nâu của dây đeo kết hợp hoàn hảo với tông màu vàng hồng trên vỏ và khung. Dây da nâu được làm từ chất liệu da bê thật, có vân chất lượng cao và sử dụng được lâu. Kết cấu không cứng, nó có độ mềm tuyệt vời. Dây da được trang bị khóa Pre-V phong cách cổ điển cũng có tông màu vàng hồng, khóa được đánh bóng và khắc chữ “PANERAI”.


Bây giờ, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Panerai vàng có phong cách thống nhất cao, thì chiếc PAM 511 Replica này sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó được thực hiện bởi nhà máy ZF, cho nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191