Đồng hồ Panerai Egiziano PAM 341 Replica

Chiếc đồng hồ được giới thiệu hôm nay là một dạng của Radiomir, Panerai Egiziano PAM 341 được chế tạo cho Hải quân Ai Cập vào giữa những năm 1950. Chỉ có 50 mẫu được thực hiện vào thời điểm đó, vì vậy ngày nay chiếc đồng hồ này trở nên rất hiếm và đáng để sưu tầm. Rất nhiều người hâm mộ đồng hồ Panerai, những người say mê lịch sử tuyệt vời của nó đang tìm kiếm một chiếc PAM mang đầy dòng máu quân đội Panerai đích thực nhất. Sylvester Stallone là một trong số đó. Là người cứng rắn nhất trong nhiều bộ phim, Stallone là một fan cuồng của Panerai, anh đã đeo đồng hồ Panerai trong nhiều bộ phim.

Vì độ hiếm của Egiziano PAM 341, điều này gây ra nhu cầu lớn, vì vậy nhiều nhà máy trên thị trường đồng hồ Trung Quốc đã cố gắng tái tạo nó. Ở đây tôi sẽ giới thiệu một bản replica Panerai Egiziano PAM 341 được sản xuất bởi một trong những nhà máy này. Vỏ đồng hồ được làm bằng Titanium, vì vậy mặc dù có kích thước 60mm nhưng toàn bộ chiếc đồng hồ sẽ không quá nặng. Khung viền bezel có 12 đinh kim loại, có các số Ả Rập màu đỏ 15, 30 và 45 trên các đinh ở vị trí 3, 6 và 9 giờ. Nó thuộc dòng Radiomir, nhưng chiếc đồng hồ super fake này cũng có cầu nối núm vặn như các dòng Luminor khác.


Trên mặt số của chiếc đồng hồ Super Fake cổ điển màu đen này, tất cả các vạch chỉ giờ bằng số Ả Rập và vạch đều có kích thước quá khổ. Kim giờ và kim phút trung tâm, kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí số 9. Các vạch chỉ giờ màu nâu, giống như tông màu của dây da nâu. Tên dòng “RADIOMIR” ở vị trí dưới 12 giờ đồng hồ, dòng chữ “8 GIORNI BREVETTATO” có nghĩa là đồng hồ có 8 ngày dự trữ năng lượng.


Mặt vỏ sau của đồng hồ không phải kiểu cổ điển như mặt số, các hình khắc trên mặt sau mang đầy phong cách Panerai hiện đại. Các con ốc và logo OP được làm cong rõ ràng, đặc biệt là các con ốc, chúng hoàn toàn là kết quả của công nghệ chế tạo đồng hồ hiện đại. Vì vậy, so với Egiziano PAM 341 cổ điển chính hãng, bản replica này có sự khác biệt lớn ở mặt vỏ sau. Tuy nhiên, sự khác biệt này là không quá lớn, chiếc đồng hồ replica mà tôi vừa giới thiệu vẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng bạn, hãy cho nó một cơ hội.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ Super Fake này:

Bộ máy: Bộ máy 6497 Châu Á
Vỏ: 60mm * 15mm, Titanium
Mặt quay số: Màu đen, Cấu trúc kẹp
Mặt kính: Sapphire
Dây đeo: Dây da nâu với khóa Pre V
Chống nước: Có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191