Đồng hồ Panerai Luminor 1950 Firenze PAM 972 Replica với Bộ máy Super Clone P.3000

Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu một mẫu đồng hồ Panerai Super Fake được khắc họa tiết Florentine. Đó là chiếc Luminor 1950 Firenze 3 Days Replica mới nhất, với PAM 972. Đây không phải là chiếc PAM đầu tiên mà Panerai sản xuất với các họa tiết Florentine trên vỏ và bộ máy. Chúng ta biết rằng PAM 604 và PAM 672 cũng có những bản khắc đặc biệt này, nhưng hai mẫu PAM này là phiên bản giới hạn của Radiomir. Đối với PAM 972, nó hoàn toàn là chiếc đồng hồ Luminor đầu tiên có họa tiết Florentine. Giờ đây, trong gia đình đồng hồ Panerai, PAM 972 cũng là chiếc đồng hồ Panerai Luminor duy nhất có những hình khắc độc đáo như vậy. Dựa trên PAM 372 truyền thống, Panerai đã tạo ra phiên bản PAM 972 khắc này. Phiên bản PAM 972 Firenze Replica mà tôi giới thiệu ở đây được sản xuất bởi V9 – một nhà máy mới.

Người ta nói rằng nhà máy V9 này hiện sản xuất những chiếc đồng hồ Rolex Submariner Super Fake tốt nhất, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tuy nhiên, bản replica Panerai Luminor Firenze PAM 972 do V9 sản xuất này có chất lượng khá tốt.Đồng hồ Panerai Luminor 1950 Firenze PAM 972 Replica với Bộ máy Super Clone P.3000Tôi không biết tại sao Panerai lại tạo ra những chiếc PAM được chạm khắc đặc biệt này, có thể là để thể hiện sự tôn trọng với Firenze, vốn là nguồn cảm hứng thiết kế của những chiếc đồng hồ Panerai đời đầu. Trên thực tế, ý tưởng thiết kế của nhiều mẫu Panerai hiện đại cũng đến từ thành phố cổ kính này của Ý. Hãy nhìn vào vỏ Luminor được chế tác từ thép không gỉ 316L nguyên khối, nó có các hình khắc ở mặt trước, vấu và cầu bảo vệ núm vặn. Khung bezel được đánh bóng mịn. Vỏ đồng hồ được chạm khắc bằng tay, sau đó được phủ sơn mài đen bởi bậc thầy đồng hồ V9.


Mặt số có màu xám đen kim loại, được hoàn thiện bằng cách chải xuyên tâm. Hoa lily Florentine được in ở 6 giờ đồng hồ trên mặt số, với dòng chữ “FIRENZE” bên dưới. Giống như đồng hồ chính hãng, bản replica có kết cấu dạng kẹp với các vạch giờ cắt lớn cùng vật liệu Super-Luminova được sơn trên đĩa bên dưới.


Qua vỏ pha lê trong suốt ở mặt sau, bạn có thể thấy rõ bộ máy, đó là chiếc P.3000 Super Clone, được làm theo yêu cầu và khắc các họa tiết Florentine và hoa huệ Florentine. Những bản khắc trên tấm chuyển động được hoàn thành bằng máy laze, bộ máy lên dây cót bằng tay và có nòng kép, vì vậy giống như đồng hồ chính hãng, bản replica này cũng có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ.


Nhân tiện, bản replica được trang bị một dây da màu nâu với dấu hiệu hoa huệ Florentine. Đồng hồ đã được nhà máy V9 kiểm tra khả năng chống nước 50m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191