Đồng hồ Panerai Luminor GMT PAM 438 Ceramica Replica Bộ máy Clone P.9001

PAM 438 là mô hình Luminor Marina đầu tiên có đầy đủ ceramica. Nó có vỏ bằng gốm và dây đeo với tông màu đen trong toàn bộ thiết kế. Chiếc đồng hồ sau đây sẽ được đánh giá là bản replica của Panerai PAM 438. Đây là mẫu PAM 438 tốt nhất từng được sản xuất. Tôi có một số chiếc đồng hồ lớn theo phong cách lặn hoặc quân sự, nhưng không chiếc nào giống chiếc Panerai có núm vặn vương miện độc đáo như vậy vì trông sẽ khó đeo trên cổ tay. Vì vậy trong bài viết hôm nay, tôi sẽ đưa ra một bài đánh giá ngắn để các bạn có thể hiểu thêm về mẫu đồng hồ đặc biệt này.

Vỏ của chiếc đồng hồ Super fake này được làm bằng gốm đen hoàn toàn, nhìn vào các vấu và các cạnh của vỏ, bạn sẽ thấy chúng trông rất mịn, phần vỏ và dây đeo bằng gốm hoàn toàn làm cho đồng hồ nặng hơn một chút so với các đồng hồ Luminor Marina khác, nó sẽ cho bạn cảm giác tốt khi cầm trên tay. Nhìn vào vỏ, có hai ốc vít bằng thép không gỉ trên vấu để cố định dây đeo vào vỏ. Mặt vỏ có dạng đệm và khung vừa khít với đế.


Bên dưới mặt kính bằng tinh thể sapphire vòng cung của bản replica này là mặt số đen mờ, giống như đồng hồ chính hãng, Panerai Luminor GMT PAM 438 Replica cũng có cấu trúc mặt số dạng kẹp, đĩa bên dưới được làm bằng chất liệu dạ quang chất lượng tốt, trông hơi nâu. Kim giây nhỏ được đặt ở vị trí 9 giờ đồng hồ, một cửa sổ ngày nhỏ có nền đen được đặt ở vị trí 3 giờ, chính giữa là chốt canion cũng đã được cải tiến rất nhiều để không bị rơi ra tay và có thể chạy mượt mà. Trên mặt số còn có thêm một kim GMT có thể được điều chỉnh thông qua núm vặn.


Điểm bán hàng lớn nhất của chiếc đồng hồ Panerai Super Fake này nằm ở bộ máy của nó, đã qua sửa đổi, ổn định và chính xác hơn so với các phiên bản P.9000 / 9001 Clone trước đó. Trên thực tế, bộ máy được sửa đổi để có ngoại hình của bộ máy P.9001 Calibre chính hãng dựa trên Seagull ST2555 Automatic của Trung Quốc. Các chức năng của bộ máy giống như P.9001 chính hãng, bao gồm chức năng GMT.  Tôi đã làm một bài kiểm tra dành cho bộ máy, nó chỉ có sai số là chậm hơn 4 giây mỗi ngày, với mộy sai số hàng ngày thấp như vậy, chiếc đồng hồ Super Fake sẽ trở thành một món đồ tốt trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà tôi vừa giới thiệu ở trên, xin đừng chần chừ thêm mà hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191