Đồng hồ Panerai Luminor Marina Automatic PAM 049 Replica

 


Panerai là thương hiệu được yêu thích nhất khi mọi người nói về đồng hồ kích thước lớn. Không chỉ bởi dòng máu quân đội đã ăn sâu vào lòng người hâm mộ đồng hồ quân đội mà bề dày lịch sử khiến đồng hồ Panerai cũng rất được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ cổ điển. Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu bản replica của một chiếc đồng hồ Panerai Luminor Marina Automatic, đó là PAM 049, mặt số màu trắng là phiên bản cổ điển nhất của Panerai Luminor Marina Automatic.

Chiếc đồng hồ PAM 049 Super Fake này là bản replica PAM 40mm tốt nhất trên thị trường, tất cả các tính năng đều chính xác khi so sánh với các mẫu đồng hồ Panerai khác. Vỏ của chiếc đồng hồ replica này được làm bằng thép không gỉ 316F nguyên khối, được đánh bóng, đường kính vỏ là 40mm và dày gần 15mm. Hãy chú ý đến núm vặn, nó là thép không gỉ được đánh bóng, trái ngược với vỏ được chải. Mặt số là nơi đẹp nhất của chiếc đồng hồ này, nó có màu trắng với các chữ số và chữ màu đen, điều này khiến cho việc theo dõi thời gian trên mặt số trở nên vô cùng dễ dàng. Có vật liệu lume màu xanh lá cây được áp dụng trên các điểm đánh dấu giờ và kim, PAM 049 có mặt số phụ thứ hai nhỏ cổ điển được đặt ở vị trí 9 giờ. Nhìn vào hình ảnh của lume, bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ Super Fake này có hiệu ứng lume mạnh vì nó có tính năng C3 Superlume giống như đồng hồ chính hãng. Mặt kính pha lê cũng là loại sapphire Thụy Sĩ có lớp phủ AR không màu vô cùng chất lượng.


Dây đeo của bản replica này là da bê chất lượng cao cấp dày và mềm, dây da có hình vân đan chéo đẹp mặt và khá nổi bật. Trên dây đeo cũng có in nổi logo Panerai. Bản replica Panerai Luminor Marina Automatic PAM 049 này được trang bị bộ máy 7750 của châu Á, hoạt động ở tốc độ 28800bph. Nó chỉ có lỗi 5 giây mỗi ngày, đây là kết quả sau khi được thử nghiệm. Nói một cách dễ hiểu, chiếc đồng hồ Panerai Luminor Marina Replica này là một mẫu đồng hồ cổ điển rất đáng mua.

Thông số kỹ thuật của Đồng hồ Panerai Luminor Marina Automatic PAM 049F Replica:

Bộ máy: Được sửa đổi từ Bộ máy tự động 7750 Châu Á, 28800bpg, Bộ điều chỉnh chức năng
Vỏ: Thép không gỉ đặc 316F, đường kính 40mm, dày 15mm
Mặt số: Màu trắng, Kim chỉ giờ được áp dụng vật liệu Superlume C3
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR không màu
Dây đeo: Da bê chất lượng cao, có hoa văn đan chéo
Vỏ sau: Mặt sau chắc chắn với chạm khắc chi tiết
Tính năng Hack phong trào: Có
Khoá dây đeo: Insignia Buckle
Cửa sổ ngày: Đặt ở vị trí 3:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191