Đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM 1523 Replica với Bộ máy P.9010 Clone

Trong những tháng gần đây, đó là thế giới của những chiếc đồng hồ Rolex Super Fake, và rất ít mẫu PAM được sản xuất trong thời kỳ này. Hôm nay, có một bản replica Panerai cuối cùng cũng được công bố trên thị trường của chúng tôi, đó là Luminor Marina PAM 1523. Đó là một mẫu đồng hồ màu trắng, trước đây chúng tôi hiếm khi nhìn thấy PAM màu trắng, nhưng mẫu trắng đầu tiên mà Panerai sản xuất là một chiếc Luminor Marina, nó là một mô hình Daylight được thiết kế đặc biệt cho Sylvester Stallone. PAM 1523 là chiếc đồng hồ mới nhất của Luminor Marina, bây giờ nhà máy ZF đã công bố bản replica của nó, đó là một lợi ích tuyệt vời cho những người muốn có một mẫu đồng hồ kỷ niệm như vậy.


Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ 316L nguyên khối, đường kính lên tới 42mm nhưng độ dày chỉ 15,8mm. Nhờ tác động mà nhà máy ZF đã thực hiện trên bộ máy, vì vậy vỏ máy được làm mỏng hơn. Vỏ được đánh bóng hoàn toàn, ngoại trừ cầu răng được chải ở phía bên phải. Kiểm tra đồng hồ từ các phía, hình dạng đệm của nó rõ ràng hơn.


Về mặt kính, bản replica sử dụng tinh thể sapphire hình vòm, có lớp phủ AR không màu. Rất khó để chế tạo một mặt kính sapphire dày như vậy dạng vòm và chi phí cũng rất cao. Bên cạnh đó, mặt kính sapphire phải hoàn toàn vừa khít với khung bezel, không được có khe hở nếu không nước sẽ thấm vào trong, nhà máy khẳng định rằng bản replica này có khả năng chống nước 30m, nó cần những bậc thầy đồng hồ có tay nghề và kinh nghiệm để đạt được trình độ cao như vậy.


Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này màu trắng, có các vạch chỉ giờ bằng chữ số Ả Rập màu đen với các chấm tròn nhỏ được tô màu nâu, kim giờ và kim phút ở giữa cũng vậy. Kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ có màu xanh lam, trông rất rõ ràng trên mặt số màu trắng. Vật liệu phát quang được áp dụng trên các mốc giờ và kim rất gần với màu nâu của dây da ASSO.

PAM 1523 Replica được trang bị bộ máy P.9010 Clone, dựa trên bộ máy Asia 7750. Nhà máy ZF đã cắt một số thành phần phụ trên bộ máy 7750, do đó nó mỏng và trông gần giống với Panerai P.9010 Calibre chính hãng hơn. Nhân tiện, so với P.9010 chính hãng, bản clone có bánh xe cân bằng được đặt ở đúng vị trí. Nhân tiện, mọi tấm chuyển động đều được mạ Rhodium.


Bản replica này được trang bị dây da ASSO màu nâu có mặt da lộn. Để mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái hơn khi đeo, mặt tiếp xúc với da của bạn sử dụng da bê thật. Dây da ASSO được xử lý đặc biệt nên tuổi thọ cao. Khóa trên dây đeo là loại Pre-V, được chải kỹ. Pre-V là chiếc khóa yêu thích nhất của tôi.

Nhìn chung, PAM 1523 là một bản replica tuyệt vời do nhà máy ZF sản xuất, nó có cấu hình tốt và giá cả rất hợp lý. Rất đáng để bỏ ra dưới 350 USD cho một bản sao chất lượng cao như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191