Đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM 563 White Replica với Bộ máy Châu Á 6497

Panerai thực sự thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người nhất là trong những năm gần đây, nó có độ phổ biến cao trong giới đồng hồ, điển hình là đối với những người yêu thích đồng hồ đeo tay cỡ lớn. Đặc biệt là Luminor Marina, với thiết kế đơn giản, cùng với lịch sử quân sự được ưa chuộng với Hải quân Ý và mối quan hệ với Stallone, Panerai Luminor Marina chiếm được cảm tình của nhiều người yêu thích đồng hồ quân sự.

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Panerai Luminor Marina Super Fake, nó có thiết kế đơn giản nhất trong tất cả những chiếc đồng hồ Panerai mà tôi nghĩ, vỏ được đánh bóng, núm vặn hình vương miện là một đặc điểm mang tính biểu tượng của Panerai và nó được chải. Mặt số mang phong cách cổ điển với nền trắng, các chữ số 3-6-12 màu đen lớn và các chấm tròn nhỏ làm mốc giờ. Trên thực tế, thiết kế mặt số trên bản replica này đã được sử dụng trên nhiều đồng hồ Panerai cổ điển. Nhìn vào mặt số, nó không theo thiết kế kẹp, mặt số phụ hiển thị giây được đặt ở vị trí số 9, các vạch chỉ giờ và kim chỉ giờ đều được phủ bằng chất liệu lume với ánh sáng xanh mạnh mẽ, điều này sẽ giúp bạn quan sát thời gian dễ dàng hơn trong bóng tối.


Chiếc đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM 563 Super Fake được trang bị bộ máy 6497 của châu Á, hoàn toàn được làm bằng tay và đã được mô phỏng theo kiểu dáng của Bộ máy P.5000 chính hãng có 17 viên ngọc màu hồng và nhịp đập ở tốc độ 21600bph. Các cầu chuyển động của nó có trang trí Geneve đích thực. Mẫu PAM 563 được sao chép theo một chiếc đồng hồ Panerai PAM 111 chính hãng, tất cả các bộ phận của chiếc đồng hồ Fake này đều có thể được hoán đổi với Panerai PAM 563 chính hãng. Bên cạnh bộ máy 6497 chất lượng mà nó được trang bị, một điểm bán hàng lớn khác của chiếc đồng hồ PAM 563 Replica này nằm ở ở dây đeo của nó. Dây đeo của bản replica này được làm bằng da bê cao cấp và được khâu hoàn toàn bằng tay, nhiều người hâm mộ đồng hồ muốn mua đồng hồ Panerai Replica không chỉ vì chất lượng hàng đầu mà bởi nó còn có nhiều lựa chọn dây đeo cho họ lựa chọn theo sở thích. Giống như chiếc PAM 563 Replica này, thiết kế khóa Pre V cùng với dây da nâu như vậy sẽ là niềm yêu thích của nhiều người hâm mộ Panerai cổ điển.

Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà tôi vừa giới thiệu ở trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng và nhận được sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191