Đồng hồ Panerai Luminor Regatta PAM 308 Replica

Đồng hồ chính hãng được sản xuất cho môn thể thao Classic Yachts Challenge, PAM 308 là một chiếc đồng hồ tuyệt vời được làm bằng thép không gỉ và cao su đen. Tôi nghĩ rằng chính PAM đã làm cho vỏ thép không gỉ kết hợp với dây cao su đen một cách hoàn hảo. Những chiếc đồng hồ Panerai khác không mang lại cho tôi cảm giác tốt như vậy ngoại trừ một số mẫu Luminor Submersible như PAM 389. Bên cạnh dây đeo cao su, tôi nghĩ dây da màu nâu sẫm cũng sẽ rất hợp với đồng hồ. Được tạo ra cho cuộc đua du thuyền, vì vậy đồng hồ có chức năng chronograph, bản replica sẽ được giới thiệu dưới đây cũng vậy.


Toàn bộ vỏ bằng thép không gỉ của chiếc đồng hồ super fake này được đánh bóng, bao gồm cả khung viền, cầu răng và bộ đẩy chronograph. Khung viền cố định được khắc bằng thang đo tachymeter, cầu răng có kết cấu giống như Panerai chính hãng, nó cũng đảm bảo khả năng chống nước tốt. Mặt sau có đầy đủ các hình khắc, cho biết năm sản xuất là “2008” và thông tin về số lượng sản xuất. Vỏ sau là theo thiết kế đa giác.


Mặt quay số của chiếc Panerai Replica này vô cùng đặc biệt và độc nhất. Chúng tôi gọi nó là quay số hobnail. Nó có màu đen, tất cả các mốc giờ, bao gồm cả số 6 và số 12 Ả Rập đều được sử dụng chất liệu dạ quang màu trắng, đó là C3 Super-LumiNova nguyên bản, đây là chất liệu phát quang cấp độ cao nhất được sử dụng trên đồng hồ. Do vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi thời gian trên mặt số trong điều kiện tối mà không gặp phải trở ngại gì. Màu xanh lam được sử dụng trên kim giây bấm giờ và mặt số phụ ở vị trí 3:00 làm cho bản replica mang một chút phong cách đại dương xanh, vô cùng tươi mát và mới mẻ. Các yếu tố màu xanh và trắng này trên mặt số màu đen làm tăng khả năng hiển thị của toàn bộ của bản replica PAM 308. Nhân tiện, kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9:00. Tôi quên chụp bức ảnh về mặt số lume, nó có màu xanh lục đậm. Sau khi bạn mua bản replica này, tôi sẽ chụp ảnh từng góc của bản replica cho bạn trước khi chuyển hàng, nhưng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của nó.


Dây cao su của bản replica này rất đẹp và rất ngầu vì có Logo OP đặc trưng. Dây đeo cũng cứng hơn loại cao su được sử dụng trên đồng hồ Hublot, nhưng loại này bền hơn. Với loại dây cao su này, đồng hồ Panerai Luminor Regatta Super Fake chính xác được sinh ra để dành cho môn thể thao du thuyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191