Đồng hồ Panerai Luminor Submersible PAM 389 Titanium Replica 

Bạn đã từng xem loạt phim The Expendables chưa, Stallone và các anh trai của anh ấy đều đeo một chiếc đồng hồ hàng hiệu mạnh mẽ trên bàn tay to lớn của họ. Và trong The Expendables 3, một gương mặt mới đã xuất hiện trên cổ tay của họ, đó là mẫu PAM 389 của Panerai, Stallone đã là một fan hâm mộ của đồng hồ Panerai trong nhiều năm, anh ấy đã đeo đồng hồ thương hiệu này ở nhiều nơi công cộng và trong phim. Nhưng lần này trong The Expendables 3, PAM 389 không chỉ được đeo bởi anh ấy, nó còn xuất hiện trên cổ tay của Dolph Lundgren, Jet Li, Rany Couture, Jason Statham và Terry Crews, mỗi người trong số họ đều là những người cứng rắn và PAM 389 được chế tạo chính xác cho họ.

Sau khi bộ phim ra mắt công chúng, nhiều người đã yêu mến Panerai và bắt đầu chấp nhận chiếc đồng hồ cỡ lớn này. PAM 389 độc đoán và hoàn toàn thể hiện tính khí của những kẻ cứng rắn, tuy nhiên, với ngân sách thấp, một chiếc PAM 389 chính hãng quá đắt, sau đó họ đã chuyển sang một sự thay thế tuyệt vời, vì vậy nhà máy tại thị trường của chúng tôi đã sản xuất hàng Fake. Nó là một bản replica siêu được thực hiện với một chiếc đồng hồ gốc như mẫu. Những hình ảnh và bài đánh giá ngắn ở đây chỉ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về nó, bạn sẽ bị sốc bởi chất lượng tuyệt vời của nó nếu tự mình cầm một chiếc trên tay. Về tổng thể, bản replica này được thừa hưởng mọi ưu điểm của bản chính hãng, sau đây mình sẽ giải thích chi tiết ở phần sau.

Điểm thu hút nhất trên bản replica nằm ở dây đeo của nó, dây đeo cao su màu đen hoàn toàn phù hợp với toàn bộ chiếc đồng hồ. Mặt số màu đen đơn giản và có thiết kế bố trí dễ nhìn. Kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ, có một cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Tất cả các bản in bao gồm “LUMINOR SUBMERSIBLE AMAGNETIC” ở số 12 và “PANERAI AUTOMATIC” ở số 6 đều có màu trắng, bên cạnh đó, các mốc giờ dạng vạch và dấu chấm cũng như kim đồng hồ đều được áp dụng SuperLuminova nguyên bản giống như Panerai chính hãng. Do làm bằng SuperLuminova, lume quay số thực sự sáng tạo, ánh sáng lume màu xanh lá cây mạnh mẽ và bền như chính hãng. Tôi không muốn nói nhiều về bản replica, những bức ảnh ở đây có tất cả. Cuối cùng, hãy xem các thông số kỹ thuật:

Bộ máy: Clone P.9000 với các tấm sửa đổi và nắp chống từ tính
Vỏ: 47mm * 18mm, Titan, Khung bằng gốm đen
Mặt số: Màu đen với kim và điểm đánh dấu giờ lume
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ chống phản xạ không màu
Dây đeo: Dây đeo cao su đen chất lượng cao với khóa cài trước
Chống nước: 50 mét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191