Đồng hồ Panerai Marina Militare 1940 PAM 587 Replica với Bộ máy P.3000 Clone 

Chiếc đồng hồ mà KSA Watch sẽ giới thiệu ngày hôm nay là một chiếc đồng hồ Panerai cổ điển, được sản xuất để tri ân Marina Militare 1940, với vỏ hình đệm, PAM 587 kế thừa dáng vẻ cổ điển của đồng hồ lặn Panerai cổ điển – Radiomir. Phiên bản được giới thiệu là một phiên bản cuối cùng của Panerai Marina Militare PAM 587, đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho những người hâm mộ đồng hồ yêu thích đồng hồ Panerai cổ điển. Hiện tại, tôi đang ở một nơi gần chợ đồng hồ Fake lớn nhất ở Trung Quốc, những người muốn mua đồng hồ Fake có thể gửi cho tôi hình ảnh và yêu cầu để tôi có thể tìm thấy chiếc đồng hồ mà bạn cần. Nhà máy mà tôi biết đã mua một chiếc PAM 532 chính hãng và sao chép thành chiếc PAM 587 này, nó hoàn toàn là một bản Fake 1: 1.


Vỏ của đồng hồ được làm thủ công rất tốt, nó được làm bằng thép không gỉ 316L, mặt trước được đánh bóng trông rất rực rỡ, các mặt khác cũng được đánh bóng. Tôi rất thích núm vặn của bản replica này, nó có một logo OP được đánh bóng ở trung tâm, núm vặn này được thiết kế trông lớn hơn những chiếc đồng hồ Panerai khác, ngoại trừ những chiếc Luminors. Mặt sau của vỏ được làm bằng pha lê có thể nhìn xuyên thấu với logo OP và các thông tin khác được khắc trên vòng thép ở mặt sau.


Mặt số của chiếc Panerai Super Fake này mang đậm chất cổ điển, với các chi tiết trên nền đen, các vạch chỉ giờ to được thiết kế ở vị trí 3-6-9. Kim đồng hồ cũng chỉ là dạng được sử dụng trên những chiếc đồng hồ Panerai cũ. Mặt số có các vạch giờ và kim chỉ giờ áp dụng vật liệu superlumed, cho nên nó sẽ phát ra ánh sáng mạnh trong bóng tối. Mặt số có hai lớp đĩa, lớp dưới cùng được mạ dạ quang.

Bộ máy bên trong chiếc đồng hồ Panerai Marina Militare PAM 587 Replica này là bộ máy P.3000 Clone, dựa trên bộ máy lên dây bằng tay 6497 của Châu Á. Bề ngoài tấm và đồ trang sức đều giống với bộ máy P.3000 chính hãng. Bộ máy này có thể hoạt động một cách vô cùng chính xác, giống như kết quả thử nghiệm cho thấy, nó chỉ nhanh hơn 7 giây mỗi ngày. Nhân tiện, một điểm khác mang lại phong cách cổ điển cho bản replica này là dây đeo bằng da Asso, được làm hoàn toàn bằng tay và có chất lượng cao.


Đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ Panerai Marina Militare 1940 PAM 587 Replica

Bộ máy: Asian 6497, Lên dây cót bằng tay, 21600bph, Được trang trí theo P3000 chính hãng
Vỏ: 47mm * 14,5mm, thép không gỉ 316, đánh bóng
Mặt số: Màu đen, Điểm đánh dấu giờ và Kim theo phong cách cổ điển
Dây đeo: 26/22 Asso với khóa Pre V Tang
Mặt kính: Tinh thể Sapphire, lớp Tráng AR không màu theo hàng chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191