Đồng hồ Panerai PAM 562 Luminor Base 8 Days Tobacco Replica

Một người nên sở hữu bao nhiêu đồng hồ cùng lúc? Không có số lượng cố định để nói, đối với tôi, có lẽ hôm nay tôi thích những chiếc đồng hồ có chức năng phức tạp, rồi ngày mai tôi lại thích những chiếc đồng hồ có kiểu dáng và thiết kế đơn giản. Vì vậy, hôm nay Anpha Watch sẽ mang đến cho các bạn mẫu đồng hồ Panerai mà được yêu thích nhất. Bản replica PAM 562 này là của nhà máy ZF, tác phẩm của họ không có nhiều khác biệt so với bản gốc. Thương hiệu Panerai cũng có những kiểu mẫu rất phức tạp nhưng tôi nghĩ phong cách đơn giản phù hợp với thiết kế của nó hơn. Hãy cùng đánh giá chiếc Đồng hồ Panerai Luminor Base 8 Days Super Fake này.


Chức năng trên đồng hồ rất đơn giản, trên mặt số chỉ có hai kim, hiển thị giờ và phút. Ngày nay, nhịp sống ở thành phố quá nhanh nên đôi khi chúng ta sẽ tránh phức tạp bằng cách chọn một chiếc đồng hồ đơn giản chỉ có thể đọc thời gian. Nhưng chiếc đồng hồ super fake này đã sử dụng một bộ máy để có thể hỗ trợ tốt mọi chức năng của nó đó là bộ máy lên dây bằng tay Asia Clone P.5000 với các cầu / đĩa được trang trí và sửa đổi để giống với bộ máy P.5000 Calibre Look chính hãng. Bộ máy thanh lịch này có thể được nhìn thấy qua vỏ mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt. Và các chi tiết dữ liệu về bộ máy và mô hình đồng hồ được khắc trên vỏ sau một cách rõ ràng. Mặt số có màu nâu Tobaco với các chữ số Paneria cổ điển và điểm đánh dấu được thiết kế một cách hoàn hảo. Vật liệu Superluminova C3 được áp dụng trên các điểm đánh dấu và kim, vì vậy mặt số đơn giản này có thể được đọc dễ dàng trong bóng tối.

Vỏ của bản replica này có kích thước là 44 * 14mm được làm bằng titan cao cấp nguyên khối và bề mặt bằng đồng rất quyến rũ. Chúng ta có thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật chế tạo này từ bên cạnh rất tốt. Bên cạnh đó, chiếc núm vặn Panerai vốn được bảo vệ còn nổi bật hơn trên chiếc hộp đơn giản này. Dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su với khóa cài trước, giống như hàng chính hãng. Trên mặt số có logo “Panerai” và mặt khóa cũng vậy.


Chiếc đồng hồ đơn giản nhưng hữu ích này phù hợp cho các dịp thể thao, giải trí và thậm chí cả định dạng. Nhìn chung, chiếc đồng hồ super fake này là một lựa chọn tốt để sử dụng hàng ngày vì nó hữu ích và không quá phóng đại. Nếu bạn yêu thích nó, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191