Đồng hồ Panerai PAM00510 Luminor Marina Replica với bộ máy Clone P.5000 

Tôi đã thực hiện một số đánh giá về Đồng hồ Panerai Super Fake, lần này, trọng tâm là tập trung vào bộ máy P.5000 được sử dụng trên Panerai Replica, P.5000 tạo ra một cải tiến lớn về hiệu suất của P.3000 và có sửa đổi tốt về triển vọng. Bài viết này sẽ giới thiệu về tay nghề của các bản replica Panerai Luminor và bộ máy Clone P.5000, nếu bạn quan tâm đến nó, chắc chắn bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Những hình ảnh dưới đây là tất cả các thành phần được sử dụng trên bản replica PAM00510, vỏ Luminor được thực hiện hoàn hảo trên bản replica này.


Luminor Marina là một bộ sưu tập kinh điển của Panerai, nó ra đời từ năm 1950, sự xuất hiện của Luminor là sự tiếp nối của Radiomir, Luminor nâng cấp khả năng chống nước của mình, trong nhiều năm trở lại đây, vỏ Radiomir cũng nắm vai trò chính của Panerai. Việc cải tiến vỏ Radiomir đã được thực hiện theo yêu cầu của Hải quân Ý.


Chiếc đồng hồ Super Fake này có lớp phủ chống phản xạ, đó là cụm từ chúng ta thường gọi đối với vật liệu AR. Một số đồng hồ Fake có lớp phủ Antireflective hai mặt, vì vậy hiệu quả chống phản chiếu của chúng thậm chí còn tốt hơn đồng hồ chính hãng. Hiện nay, nhiều nhà máy phủ lớp AR phủ bên trong mặt kính, vì vậy nó sẽ không bao giờ bị trầy xước. Đây thực sự là một điểm đáng khen và đáng tự hào đối với ngành công nghệ chế tạo đồng hồ Fake hiện nay, mọi vật liệu đã dần dần được cải tiến để đạt đến trình độ và chất lượng hoàn hảo nhất.

Đặc điểm lớn nhất của Luminor là cầu răng trên vỏ, cần gạt của cầu sẽ ấn xuống mão, do đó thời gian sẽ không bị điều chỉnh bất cẩn và hiệu suất chống thấm nước cũng có thể được đảm bảo. Bên cạnh đó, Luminor có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, mặt sau của nó là thiết kế tinh thể sapphire, bản replica này cũng vậy, điều này giúp bạn dễ dàng quan sát bộ máy hoạt động bên trong mà không cần tháo lắp.

Hầu như tất cả đồng hồ Panerai đều sử dụng cấu trúc mặt số Sandwiched, nó cũng được cấp bằng sáng chế của Panerai, có hai mặt số, lớp bên dưới được phủ bằng vật liệu SuperLume tuyệt vời nhất, mặt số trên được thiết kế khung xương. Có thể nói rằng mọi chi tiết trên bản replica này đều được chăm chút để đạt đến độ hoàn hảo nhất cũng như thể hiện được trình độ tay nghề cao của ngành đồng hồ Fake hiện nay, thật khó để có thể tìm thấy bất kỳ điểm sai sót nào và nó đạt đến độ giống là 98% so với đồng hồ chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191