Đồng hồ Panerai Radiomir 1940 PAM 690 Replica

PAM 690 được Panerai sản xuất vào năm 2016, là một chiếc đồng hồ cực kỳ hài hòa, nếu bạn để ý mặt số của nó, kết cấu màu xanh kim loại là đặc điểm lớn nhất của PAM 690. Chiếc đồng hồ này thuộc dòng Radiomir 1940 của Panerai, vì vậy nó có các tính năng chân thực nhất của Radiomir. Không giống như vò của Radiomir hiện đại, tôi thấy vò của Radiomir 1940 rất giống với Luminor’s. Trên thực tế, thiết kế của vỏ Luminor chính xác là bắt nguồn từ đồng hồ Radiomir. Hôm nay trong bài viết này, KSA Watch sẽ giới thiệu tới mọi người chiếc đồng hồ Panerai Radiomir 1940 PAM 690 Super Fake, hãy đọc bài đánh giá dưới đây để biết được mức độ tuyệt vời của bản replica này.

Chiếc đồng hồ super fake mà tôi giới thiệu hôm nay được thực hiện bởi nhà máy S, nơi đã sản xuất một số mẫu đồng hồ Panerai Replica chất lượng cao với bộ máy P.3000 Clone có tính năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Vỏ đồng hồ có kích thước rất lớn, đường kính của nó lên tới 47mm, lớn hơn hầu hết đồng hồ Rolex Submariner nhưng lại mỏng hơn chúng nhiều. Vỏ và khung viền của đồng hồ đều được đánh bóng, số tham chiếu PAM và OP được khắc trên vỏ giữa các vấu. Vỏ sau trong suốt cho nên bạn có thể nhìn xuyên qua để theo dõi bộ máy PAM 690 Clone hoạt động

.

Mặt số màu xanh kim loại của chiếc Panerai Super Fake này tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của toàn bộ đồng hồ. Mặt số được thiết kế dạng kẹp, đĩa bên dưới được phủ chất phát quang có cùng tông màu với dây da, đĩa trên có màu xanh lam, giống như một tấm gương. Màu sắc của kim  trên mặt số cũng giống như màu sắc của dây da. Mặt số hoàn toàn phù hợp với màu dây da, khiến toàn bộ thiết kế trở nên rất đồng điệu và trang nhã. Nhân tiện, kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ.

Về dây đeo của nó, tôi cho rằng nó là một dây da màu xám mặc dù nhiều người nghĩ rằng nó có màu nâu. Màu sắc của dây đeo hoàn toàn phù hợp với màu của vật liệu phát quang được áp dụng trên kim và điểm đánh dấu. Dây đeo này sẽ mang lại cảm giác cứng hơn một chút khi đeo lần đầu tiên, nhưng nó bền và mềm hơn sau khi đeo vài lần. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ Panerai Super Fake vừa được đánh giá ở trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191