Đồng hồ Panerai Radiomir Black Seal PAM 292J Pig Replica từ Nhà máy V6

Mẫu đồng hồ mà KSA Watch sẽ giới thiệu hôm nay được ra mắt vào tháng 7 bởi nhà máy V6. Đây là một chiếc đồng hồ Super Fake màu đen có vỏ hoàn toàn bằng gốm. Vỏ đen, dây da đen và mặt số đen, có chất liệu lume trắng, cho nên mặt số rất dễ đọc vào ban đêm. Đồng hồ Panerai Radiomir Black Seal PAM 292 là bản Fake 1: 1 so với đồng hồ chính hãng, mặt số Superlumed sử dụng vật liệu lume C1 + C3 chính hãng, cho nên nó phát ra ánh sáng xanh mạnh mẽ trong bóng tối. Có một logo nhỏ Human Torpedo, Maiale hoặc Pig ở vị trí 6 giờ đồng hồ trên mặt số giống như các phiên bản trước đó. Đây là một trong những bản replica PAM tốt nhất mà tôi từng thấy giống như PAM 111 và PAM 105 được sản xuất trước đây.


Vỏ của chiếc đồng hồ Super Fake này có cấu tạo giống như hàng chính hãng, được làm Fake 1: 1 với thiết kế màu đen mờ, bản replica này sẽ không bao giờ bị phát hiện là hàng Fake vì vỏ máy có cùng tông màu với đồng hồ PAM chính hãng. Mặt kính phía trước của bản replica này là tinh thể sapphire, có lớp phủ AR không màu như chính hãng, mặt sau của đồng hồ được khắc các chi tiết, bao gồm Số sê-ri, dòng chữ OFFICINE PANERAI, v.v. Mở vỏ sau ra, bạn có thể thấy rõ bộ máy bên trong rất đẹp, đó là Bộ máy ETA 6497, bộ máy này có các cạnh và góc rõ ràng, trang trí bằng ngọc màu xanh lam và hồng. Trên thực tế, bộ máy Asian 6497 là một trong những bộ máy Clone tốt nhất được sử dụng trong những chiếc đồng hồ Fake hiện nay.

Có lẽ bạn sẽ lo lắng về chất lượng của chiếc đồng hồ Panerai Super Fake này khi đặt hàng lần đầu tiên, nhưng những người thường mua đồng hồ Fake chắc chắn sẽ chọn chiếc đồng hồ Radiomir này, họ biết nó có chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, hai mẫu đồng hồ PAM 111 và PAM 105 đã được bán rất chạy và đang được thảo luận sôi nổi trước đó, chúng cũng được trang bị bộ máy ETA 6497 của Châu Á. Nói một cách dễ hiểu, trong số tất cả các bộ máy lên dây bằng tay được sử dụng trong đồng hồ Fake thì bộ máy Asian 6497 là tốt nhất, nó hoạt động chính xác và ổn định nhất. Bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì về cả ngoại hình lẫn hoạt động của bản replica này, nếu có thêm thắc mắc hay cần được cung cấp thêm hình ảnh, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191