Đồng hồ Panerai Regatta GMT Replica chất lượng cao PAM 371 từ Nhà máy V6

Yếu tố quân đội luôn là điểm độc đáo trong thiết kế đồng hồ, và Panerai rất giỏi trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ phong cách quân đội. Hôm nay, KSA Watch sẽ mang đến một chiếc đồng hồ Paneria Regatta Super Fake tuyệt vời cho các bạn. Tại sao tôi lại nói đó là chất lượng cao và giống như hàng chính hãng? Bản replica này được thực hiện bởi nhà máy V6, và các kỹ sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm chính hãng trước. Như chúng ta đã biết Panerai nổi tiếng với những chiếc đồng hồ phong cách quân sự và thể thao, đồng thời nó cũng là một thương hiệu đầy đam mê và nóng bỏng. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao nó trở nên rất nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới ngay cả khi nó không phải là một thương hiệu Thụy Sĩ sản xuất. Nó có nguồn gốc từ Ý, nhưng giờ đây nó được mua lại bởi tập đoàn đồng hồ Thụy Sĩ, và lịch sử nước Ý khiến nó trở nên độc đáo và đặc biệt hơn so với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác.


Hãy cùng xem qua chiếc Panerai PAM 371 Super Fake này, mặt số màu xanh lam của nó gợi cho tôi nhớ rằng thiết kế đồng hồ này lấy cảm hứng từ đại dương và môn thể thao đua thuyền; điều này khiến nó trở thành chiếc đồng hồ hấp dẫn và đặc biệt khi được đeo trên cổ tay của nam giới. Trên mặt số có các vạch, các điểm đánh dấu thiết kế dạng chấm và kim được áp dụng vật liệu siêu sáng, rất phù hợp với màu xanh lam chủ đề và cũng rất tiện lợi khi mang đi lặn lặn. Vỏ đồng hồ có kích thước là 47mm làm bằng titan và được đánh bóng, kiểu dáng của nó rất cao cấp. Tinh thể sapphire nằm trên mặt kính trước, có cùng độ dày với mặt kính của đồng hồ chính hãng. Lật đồng hồ lại, chúng ta có thể thấy mặt sau của nó có khắc sê-ri chi tiết. Dây đeo của bản replica làm bằng da với khóa tang, đây là loại dây đeo cùng chất liệu da rất phù hợp với phong cách thể thao.


Tất nhiên, có thể nói rằng về ngoại hình thì không có sai sót nào từ chiếc đồng hồ Panerai Regatta GMT Super Fake này, nhưng còn bộ máy của nó thì sao? Chức năng và hoạt động như thế nào? Phiên bản của nhà máy V6 này được trang bị bộ máy tự động 7750 châu Á, Tấm cầu P.9001 đã được sửa đổi, Rotor khắc và đục lỗ phù hợp, hoạt động vô cùng tuyệt vời. Nó chắc chắn là một sự kết hợp tuyệt vời giữa đồng hồ và phụ kiện. Panerai là một chiếc đồng hồ rất dễ phân biệt và nó cũng là biểu tượng điển hình cho sự thịnh vượng của đồng hồ Thuỵ Sỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191