Đồng hồ Panerai Replica bằng thép tối ưu – Luminor Marina

Đã lâu tôi không viết bài đánh giá ở đây, trên thực tế, tôi đã cung cấp nhiều mẫu đồng hồ replica chất lượng tốt cho khách hàng trước đây và họ chỉ để lại phản hồi tích cực, điều này khiến tôi rât vui và cảm kích. Để gửi lời tri ân tới mọi người, thì các khách hàng đã mua và định mua hàng của tôi sẽ được giảm giá tốt hơn nếu có thiện chí đăng phản hồi tốt trên trang web này.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Panerai Super Fake bằng thép không gỉ đầy đủ khác, chiếc mà tôi đã đăng trước đây là PAM 236. Lần này, PAM 299 cũng là một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ tốt với kiểu dáng đơn giản nhưng rất thực tế. Tôi chưa thấy một chiếc PAM 299 nào có dây đeo kim loại, nó thường có dây da hoặc dây cao su đen, nhưng với dây đeo kim loại bằng thép không gỉ, chiếc đồng hồ trông đẹp và rất hài hòa.

Bản replica Panerai PAM 299 được làm bằng thép không gỉ 316F, vỏ đồng hồ sử dụng phương pháp chải và đánh bóng thủ công, vòng bezel tròn được đánh bóng và mịn, trog khi vỏ bao gồm vấu và cầu răng được đánh bóng. Hai lớp vỏ khác nhau tạo nên sự tương phản cao và mang lại cho người đeo hiệu ứng hình ảnh tốt hơn. Mặt sau của đồng hồ được vặn xuống với các bản chạm khắc sâu, bao gồm OP No và các thông tin khác. Tôi vẫn không biết ý nghĩa của “FIRENZE”, ai đó ở đây có thể cho tôi biết bằng cách để lại nhận xét dưới bài viết.

Mặt số màu đen của chiếc đồng hồ super fake này trông rất nổi bật, mặt số không bị kẹp, tất cả các mốc giờ và kim đều được sử dụng chất liệu dạ quang. Các chữ in màu trắng “LUMINOR MARINA” và “PANERAI AUTOMATIC”  trên mặt số nêu rõ thương hiệu và tên dòng, mặt số phụ dày dặn ở vị trí 9 giờ hiển thị một kim giây nhỏ, cửa sổ ngày có phông chữ màu trắng dễ đọc, có một kính lúp tròn trên mặt kính nằm ngay phía trên cửa sổ ngày, điều này giúp bạn có thể dễ dàng quan sát hơn. Đó là một mặt số 6-12 cổ điển và tất cả các điểm đánh dấu đều đủ lớn để người đeo có thể đọc thời gian một cách thuận tiện.

Điểm tốt nhất mà tôi hài lòng với bản replica nằm ở dây đeo của nó, dây đeo được làm bằng thép không gỉ chắc chắn và được chải hoàn toàn, dây đeo bằng kim loại làm cho bản replica trông tốt hơn và mang lại cảm giác đeo cao cấp.

Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài đánh giá của tôi, tôi sẽ mang đến nhiều bài viết về đồng hồ Fake xuất sắc hơn ở đây trong tương lai.
G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191