Đồng hồ Patek Philippe fake máy tự động có cần lên dây cót?

Đa phần những đồng hồ Patek Philippe Super Fake cao cấp hiện nay đều sở hữu bộ phận dây cót tự động. Câu hỏi đặt ra là dòng đồng hồ này có cần lên dây cót để bộ máy khởi động lại hay không? Hãy cùng nhau giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo bộ máy cơ tự động của đồng hồ Patek Philipe fake cao cấp

Không chỉ riêng dòng đồng hồ Patek Philipe fake cao cấp mà đồng hồ cơ nào cũng sở hữu bộ máy có cấu tạo phức tạp bên trong, có chức năng sản sinh ra năng lượng để đồng hồ có thể hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay trên thị trường có hai nhóm bộ máy cơ bản đó là tự động và lên dây cót. Bộ máy tự động sẽ hoạt động dựa trên sự vận động của cánh tay, còn bộ máy lên dây cót yêu cầu người sử dụng phải lên dây cót hàng ngày.

Đối với dòng đồng hồ Patek Philipe fake cao cấp, cấu tạo bộ máy bên trong là tự động nên người sử dụng sẽ hoàn toàn không phải thực hiện thao tác lên dây cót. Chỉ cần liên tục đeo đồng hồ trên tay là có thể hoạt động cả ngày.

Cấu tạo bộ máy tự động của dòng sản phẩm này bao gồm núm chỉnh giờ, rotor, dây cót, chuỗi bánh răng, bộ thoát, bánh xe cân bằng, tàu bánh răng điều khiển mặt số và chân kính. Khi hoạt động, các bộ phận này sẽ ảnh hưởng lên nhau để tạo nên những chuyển động bất kỳ, không xảy ra sai sót. Bộ phận rotor trong bộ máy này có chức năng tự động lên dây cót, tạo ra nguồn năng lượng giúp đồng hồ hoạt động.

Hướng dẫn lên dây cót đồng hồ Patek Philipe fake cao cấp tự động

Để có thể lên dây cót đồng hồ Patek Philipe fake cao cấp, bạn cần làm theo một số bước cơ bản như sau

Tháo đồng hồ khỏi tay

Việc này sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh thời gian một cách dễ dàng hơn. Bởi những cử động của tay có thể sẽ gây ảnh hưởng đến độ chính xác của bộ máy. Tuy nhiên khi thực hiện thao tác này, bạn cần lưu ý không tác động lực quá mạnh vào trục núm điều chỉnh của đồng hồ. Bởi bộ phận này được kết nối với một số linh kiện quan trọng khác, nếu không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến hư hỏng.

<><><> TIN LIÊN QUAN:

  1. Có nhất thiết phải chọn Patek Philippe rep 1 1 nhiều tính năng không?
  2. Lần đầu mua Patek Philippe Rep, bạn nên làm gì?

Tiến hành xoay núm điều chỉnh

Trong quá trình thực hiện thao tác này, bạn cần chú ý sử dụng lực tay vừa đủ, tiến hành xoay núm cho tới khi cảm thấy cứng tay. Nếu đã cảm thấy xoay đủ và cứng tay, tuyệt đối không được xoay tiếp, tránh gây ra tình trạng hỏng núm.

Tiến hành kiểm tra các hiệu năng khác 

Sau khi xoay núm điều chỉnh đủ lực, bước tiếp theo bạn cần làm đó là tiến hành kiểm tra các hiệu năng khác của đồng hồ. Ở giai đoạn này, bạn có thể thiết lập yếu tố thời gian và các chức năng khác. Để xem xét kỹ hơn bạn có thể kiểm tra lại mặt kính của đồng hồ để biết chắc chắn bộ phận nào cần được điều chỉnh.

Trên đây là toàn bộ giải đáp cho vấn đề bộ máy tự động của đồng hồ Patek Philipe fake cao cấp có cần phải lên dây cót hay không? Đồng thời tìm hiểu một số vấn đề liên quan tới bộ máy cao cấp này cùng hướng dẫn lên dây cót cho bộ máy.

Mong rằng những thông tin mà bài viết tìm hiểu được có thể giúp người sử dụng có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Nếu có bất cứ điều gì cần thắc mắc hay có nhu cầu mua đồng hồ, bạn có thể liên hệ với đại lý KSA Watches để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191