Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Jumbo Blue Replica với Bộ máy Miyota 9015


Nautilus là một trong 8 dòng Patek Philippe, nó là mẫu thể thao sớm nhất mà Patek Philippe thiết kế. Sê-ri Nautilus được tạo ra vào những năm 1970, lấy cảm hứng từ ô cửa sổ, sử dụng tên của tàu ngầm Nautilus để tri ân tinh thần khám phá và thử thách không ngừng nghỉ. Năm 1976, Patek Philippe sản xuất mẫu đồng hồ Nautilus Ref.3700 đầu tiên của họ.

Hôm nay, KSA Watch sẽ mang đến cho các bạn bài đánh giá về đồng hồ Patek Philippe Super Fake, chiếc đồng hồ này đến từ nhà máy BP. Trên thực tế, đã có hai nhà máy khác sản xuất bản replica Nautilus, một là V6, còn lại là MK. Mặc dù nhà máy MK đã sửa đổi các tấm chuyển động theo phong cách của Cal.324, nhưng bộ máy của nó không ổn định như Miyota 9015 của BP. Giờ đây, nhiều người mua sở hữu bản replica Patek Philippe Nautilus đã thừa nhận rằng bộ máy từ nhà máy BP là tốt nhất, đẳng cấp thuộc A +++. Không những bộ máy từ nhà máy BP ổn định hơn mà giá cả cũng rẻ hơn rất nhiều.

Màu xanh lam trên mặt số rất gần với hàng chính hãng mặc dù bạn sẽ thấy sự khác biệt về màu sắc khi so sánh với đồng hồ chính hãng. Nhân tiện, một bản replica không thể được sản xuất để có màu mặt số hoàn toàn giống như bản gốc, trừ khi bạn có công thức màu đích thực.

Dây đeo bằng thép không gỉ của BP Nautilus là cao cấp. Mỗi liên kết được đánh bóng tốt và kết nối nhỏ gọn, khoảng cách giữa các liên kết trên dây đeo tương đối lớn hơn trên Nautilus được sản xuất bởi MK hoặc V6, việc đánh bóng của chúng cũng được hoàn thiện tốt hơn.

Vỏ sau bằng pha lê trong suốt hoàn toàn cho thấy được bộ máy rất đẹp của chiếc đồng hồ super fake này. BP khắc Logo Patek Philippe trên roto vàng, bộ phận giảm sóc gần giống hàng chính hãng. Trục của rôto tự động được cố định bằng một vít thép.

Patek Philippe Nautilus luôn là mẫu đồng hồ hot trên thị trường đồng hồ Fake, với sự phát triển không ngừng, nhà máy đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và thực hiện một số bản cập nhật để làm cho chiếc Nautilus Replica này trở nên cao cấp hơn.

Khi cầm chiếc đồng hồ replica này trên tay, tôi thấy rằng trọng lượng của nó rất phù hợp, sờ vào vỏ bằng tay, nó không có khung kim loại và sẽ không làm xước cổ tay của bạn. Các cạnh của mỗi mắt xích được đánh bóng tinh tế. Mặt số màu xanh lam rất đẹp, dưới ánh nắng sẽ phản chiếu sự thay đổi độ sâu của mặt số. Bản replica Nautilus do BP sản xuất đã mở ra một tiền lệ cho việc sao chép triển vọng, đối với tất cả các bản replica, đây là một bước đột phá lớn và tốt nhất trong số ba phiên bản Nautilus.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

  1. Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 Nautilus 5723 Diamond
  2. Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 Nautilus 5726 Mặt Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191