Đồng hồ PP Nautilus 5711 Replica tốt nhất

Patek Philippe Nautilus một chiếc đồng hồ thể thao tuyệt vời và bản replica của nó cũng đang có nhu cầu cao trên thị trường của chúng tôi. Trên blog của KSA, tôi đã giới thiệu một chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake do nhà máy BP sản xuất trước đây, rất nhiều người đã mua nó và có phản hồi tốt. MK cũng là một nhà máy nổi tiếng khác, họ cũng sản xuất bản replica Patek Philippe Nautilus màu xanh lam, cả BP và MK đều sản xuất bản replica Patek Philippe Nautilus chất lượng tốt, nhưng không phải là tốt nhất. Hiện tại, có một nhà sản xuất tên P, chúng tôi gọi họ là PF, đã sản xuất bản replica Nautilus 5711, được coi là bản replica Nautilus tốt nhất. Chiếc mà tôi sắp giới thiệu có mặt số màu xanh lam, PF cũng có thêm lựa chọn mặt số màu xám và trắng để phục vụ cho sở thích riêng của mỗi người.


PF đã thực hiện một số cải tiến trên các bản replica BP Nautilus 5711 cũ. Đầu tiên, các mẫu mặt số nằm ngang rất tự nhiên, đặc biệt khi mặt số tiếp xúc dưới ánh sáng mặt trời, PF làm cho mặt số gần giống với Nautilus chính hãng nhất.

Cải tiến thứ hai nằm ở phần vỏ, vỏ của chiếc đồng hồ Super Fake được làm bằng thép không gỉ 316F. Chiếc Patek Philippe 5711 từ PF được đo là đường kính vỏ 40mm, giống như chính hãng, trong khi độ dày của vỏ chỉ là 9mm, siêu mỏng, cả BP và MK đều không thể làm mỏng như vậy.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 Nautilus 5711 Dây Da

Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 Nautilus 5719 Diamond

Cải tiến thứ ba là bộ máy. PF sử dụng Miyota 9015 đáng tin cậy hơn làm bộ máy cơ sở, sau đó nhà máy đã sửa đổi các tấm và rôto tự động của nó để khiến nó trông giống như Patek Philippe Calibre 324. Hãy nhìn vào bức ảnh bộ máy bên dưới, nó được thiết kế rất đẹp. Cánh quạt tự động có màu vàng và được đánh bóng cùng những hoa văn đặc biệt và có Logo Patek. Tấm chuyển động có các bản khắc vàng giống như Patek 324.

Cải tiến thứ tư là dây đeo. Nhà thiết kế là một bậc thầy về đồng hồ đến từ Đức, ông đã thiết kế ra chiếc đồng hồ PF Nautilus 5711 Replica, toàn bộ dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316F và có cấu tạo giống như chính hãng. Dây đeo này hoàn toàn có thể thay thế cho chính hãng, bao gồm cả liên kết và móc cài. Đây là bốn cải tiến chính mà PF thực hiện trên cơ sở BP Nautilus 5711.  Nhân tiện, chiếc đồng hồ Super Fake này có trọng lượng khoảng 120g. Patek Philippe Nautilus 5711 là một trong những chiếc đồng hồ thép không gỉ bán chạy nhất, nếu bạn chưa có ý định mua một chiếc chính hãng và đang tìm kiếm bản replica hoàn hảo của nó, hãy mua từ PF, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191