Đồng hồ Replica Panerai PAM 799 CarboTech Submersible Titanium Super Fake

Các mẫu đồng hồ Panerai mới nhất do nhà máy VS công bố đều là CarboTech Submersible, chúng là PAM 979, PAM 1616 và PAM 616. Trong đó, PAM 979 và PAM 1616 được Panerai sản xuất vào năm 2019, trong khi bản replica PAM 616 lần đầu tiên được ra mắt bởi nhà máy VS vào năm 2017, nhưng họ vừa cải tiến và công bố phiên bản V2. Hôm nay, KSA Watch muốn giới thiệu cho các bạn một chiếc đồng hồ Panerai CarboTech Submersible Super Fake khác, đó là PAM 799.

Giống như các mẫu CarboTech Submersible khác, PAM 799 cũng có một kích thước lớn với đường kính lên đến 47mm. Khác với PAM 979 và PAM 1616, vỏ của PAM 799 được làm từ chất liệu Titanium, chỉ có phần viền là sử dụng carbon rèn. Vỏ titan được đánh bóng toàn bộ, độ dày gần 16mm, tôi không biết đồng hồ chính hãng dày bao nhiêu, có thể mỏng hơn nhiều. Vui lòng kiểm tra đồng hồ từ bên cạnh, khung bezel tăng thêm độ dày lớn cho vỏ, chúng ta có thể thấy rằng các đinh tán cao hơn một chút so với khung bezel, trong khi mặt kính hoàn toàn nằm trên cùng một đường ngang với khung bezel, điều này giống với đồng hồ chính hãng.


Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này có màu đen, màu xanh lam mà chúng ta thấy trên các vạch giờ và kim thực chất là một loại vật liệu dạ quang, nó được lấp đầy trong các vạch giờ này để mặt số có ánh sáng lume mạnh và lâu dài trong điều kiện tối. Thiết kế mặt số đơn giản nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy một số sai sót, hãy kiểm tra kỹ trên các mốc đánh dấu giờ, một số hoặc có thể một trong số chúng không được phủ dạ quang hoàn toàn, bạn có thể thấy những khe hở nhỏ. Kim giây nhỏ trên mặt số phụ ở vị trí 9:00 chạy hoàn toàn trơn tru.


Bộ máy chiếc đồng hồ Panerai Super Fake này sử dụng là một bộ máy Super Clone P.9010 do nhà máy VS phát triển độc lập. Về bộ máy này, tôi đã nói quá nhiều về nó, nhìn sơ qua thì nó trông hoàn toàn giống với P.9010 Calibre chính hãng, ngay cả bánh xe cân bằng cũng được đặt đúng vị trí ở 7 giờ đồng hồ. Về chức năng, bộ máy fake vẫn không thể có mức năng lượng dự trữ như chính hãng, bạn sẽ rất may mắn nếu chiếc đồng hồ replica bạn mua có thể chạy cả ngày mà không cần lên dây cót.

Trên thực tế, khoảng cách giữa hàng Fake và hàng chính hãng vẫn còn rất lớn, thậm chí có nhiều mẫu đồng hồ Fake kém chất lượng, chúng ta phải đối mặt với sự thật rằng hàng fake không thể giống 100% như chính hãng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ replica tuyệt vời, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm sự tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191