Đồng hồ Rolex 1:1 sau khi thay pin dùng được bao lâu?

Đồng hồ Rolex siêu cấp vốn không phải là một dòng đồng hồ cơ mà cần chạy bằng pin. Đặc điểm này đã gây nên khá nhiều thắc mắc sau khi thay pin thì dòng đồng hồ này sử dụng được trong bao lâu? Hãy cùng KSA Watches giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi thay pin đồng hồ Rolex 1:1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin đồng hồ với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Dòng đồng hồ Rolex 1:1 tương thích với khá nhiều loại pin. Tuy nhiên, trong quá trình thay pin cần phải chú ý tới một số yếu tố nhất định để đảm bảo không gây ảnh hưởng tới các bộ phận linh kiện khác của đồng hồ, ảnh hưởng tới sự chính xác của đồng hồ.

Chú ý đến hình dạng pin

Các dòng đồng hồ Rolex 1:1 trên thị trường hiện nay cũng sở hữu những mẫu mã, chủng loại vô cùng đa dạng, và điều quan trọng nhất đó là không phải chúng đều sử dụng một loại pin giống nhau.

Trong một số dòng đồng hồ sử dụng loại pin dẹt, một số khác lại sử dụng loại pin dày. Vậy nên để tránh xảy ra tình trạng mua nhầm, khiến “tiền mất tật mang”, bạn cần tìm hiểu kỹ mọi thông tin về sản phẩm đồng hồ mình đang sử dụng để có được lựa chọn phù hợp nhất.

SẢN PHẨM HOT:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen Cọc Baguette

Chú ý đến mã pin đồng hồ

Điều quan trọng trong quá trình thay pin đồng hồ đó là chú ý tới mã pin của đồng hồ. Để có thể làm được điều này, bạn có thể tham khảo trong các tài liệu hướng dẫn hoặc các website chuyên về đồng hồ để có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu sở hữu những dụng cụ chuyên dụng, bạn có thể tự cạy mở đáy của đồng hồ ra và xem kỹ thông tin về thương hiệu cũng như hiệu điện thế của loại pin mà đồng hồ đang sử dụng.

Chú ý kích thước pin

Mỗi loại đồng hồ đeo tay thường sở hữu một kích thước khác nhau, điều này kéo theo kích thước của pin trong đồng hồ cũng khác nhau. Thêm vào đó, tuy có cùng một kích thước nhưng vẫn sẽ có những dạng pin khác nhau, tuổi thọ cùng chất lượng cũng vì thế mà có sự khác biệt. Điều quan trọng vẫn là tham khảo kỹ các thông tin trước khi mua.

XEM THÊM: Giải đáp thuật ngữ Complication khi tìm hiểu về Rolex 1:1

Trả lời câu hỏi: Đồng hồ Rolex 1:1 sau khi thay pin dùng được bao lâu?

Đồng hồ Rolex 1:1 có khả năng tương thích với khá nhiều dạng pin khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là ba dạng pin cơ bản. Đó là Pin Quartz, pin Eco – Drive, pin Kinetic. Đây đều là những loại pin được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Điều quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng cho một chiếc đồng hồ chạy pin đó là một bộ pin chính hãng. Việc này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của đồng hồ một cách đáng kể, kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn.

Thêm vào đó, các loại pin đồng hồ chính hãng được bày bán tại các đại lý, trung tâm bảo hành đồng hồ sẽ sở hữu những chính sách vô cùng ưu đãi, cam kết an toàn nhất cho người tiêu dùng. 

Việc thay pin chính hãng cho dòng đồng hồ Rolex này, có thể hoạt động được tối đa trong vòng 24 – 38 tháng. Năng lượng Perpetual rotor bên trong đồng hồ sẽ chuyển động nhẹ nhàng do được truyền năng lượng pin khi bạn lắp đặt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới pin đồng hồ Rolex 1:1 cũng như trả lời cho câu hỏi khi thay pin thì đồng hồ sử dụng được trong bao lâu. Mong rằng qua những kiến thức này, bạn đọc đã có thể sở hữu cho mình những kinh nghiệm cơ bản trong quá trình mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191