Đồng hồ Rolex Black Submariner 116610 Replica Phiên bản LN Fuck EM Supreme


KSA Watch đã từng giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex Fake Submariner 116610 LN màu đen trước đây, nó là một tác phẩm tuyệt vời từ nhà máy Noob, bản replica là phiên bản V6 mới nhất trên thị trường của chúng tôi và được coi là bản replica Submariner tốt nhất hiện tại. Sau đây, KSA Watch sẽ giới thiệu về một chiếc đồng hồ super fake tương tự, nhưng sẽ có một số điều kỳ lạ bạn có thể tìm thấy trên mẫu đồng hồ này, hãy đọc bài đánh giá dưới đây của KSA để hiểu rõ hơn về nó.

Chiếc đồng hồ Rolex Replica này cũng được sản xuất bởi nhà máy Noob, với mọi chi tiết được làm hoàn hảo, mặt số màu đen và  viền bằng gốm đen là đặc điểm chính của Submariner 116610 LN. Khung viền của nó có các điểm đánh dấu chính xác được khắc ở độ sâu và độ dày phù hợp, các hình khắc trên khung mỏng hơn so với các bản replica Submariner khác đã được sản xuất trước đây, nhưng bạn không thể phủ nhận đây là bản replica tốt nhất và giống nhất với chính hãng.

Mặt số của bản replica này có màu đen và có một chút khác biệt với chiếc 116610 LN chính hãng, bạn có thể thấy dòng chữ màu đỏ “FUCK EM” được in trên đó, vật liệu lume được áp dụng mặt số cũng mạnh mẽ như các mẫu Submariner trước đó. Đừng bị ám ảnh bởi độ dày của những phông chữ trên mặt quay số này, nhiều người không thể tìm ra những sai sót như vậy ngay cả một số chuyên gia về đồng hồ, nếu bạn quá lo lắng về những chi tiết nhỏ này, tôi khuyên bạn nên mua một chiếc Rolex Submariner chính hãng, bởi vì một bản replica sẽ không bao giờ có thể đáp ứng được điều này. Mặt số của bản replica này sẽ trở thành vấn đề được bàn luận nhiều nhất để xem rằng nó có thật sự giống với hàng chính hãng hay không. Về dòng chữ màu đỏ “FUCK EM”, tôi không biết nghĩa của nó, bạn có thể tìm hiểu và cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận dưới bài đăng này, cảm ơn bạn.

———– SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Đen Thép 904L
  2. Đồng Hồ Rolex Fake Cao Cấp Datejust Mặt Trắng Cọc Dạ Quang
  3. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust Mặt Xám Cọc Dạ Quang

Mặt sau của vỏ được đánh bóng mịn, nó được vặn xuống, do đó không có khoảng cách giữa mặt sau và giá đỡ chính, thiết kế này mang lại hiệu suất siêu chống nước cho bản replica. Ở phần giữa của vỏ sau, có các bản khắc chữ theo dáng hình cung, điều này không tồn tại trên các mẫu Submariner khác. Từ vỏ sau, bạn có thể thấy các chốt kết nối giữa vỏ và dây đeo, chúng được chế tác tốt hơn để có thể kết nối chắc chắn với đầu vỏ. Mọi mảnh của liên kết dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, tôi cho rằng về điểm này bản replica không hề bất kỳ điểm gì khác biệt so với đồng hồ chính hãng.

Nói một cách dễ hiểu, chiếc đồng hồ mà KSA Watch vừa giới thiệu ở trên kế thừa tất cả những ưu điểm của Noob 116610 LN Submariner nhưng vẫn có những tính năng độc đáo riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191