Đồng hồ Rolex DateJust Ref.16334 Replica với Bộ máy Clone 3136

Nhiều mẫu đồng hồ Rolex 1:1 được lấy cảm hứng từ yếu tố đại dương và thể thao, Rolex Oyster Perpetual Datejust là một trong số đó, nó sở hữu thiết kế trẻ trung kết hợp với cổ điển. Mẫu đồng hồ này đã trở thành một trong những mẫu đồng hồ phổ biến nhất trên thị trường. Nói cách khác, Rolex Datejust Ref.116334 Super Fake có ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, tôi cần phải nói về điều này.

Bạn có thể tìm thấy hàng nghìn chiếc đồng hồ Rolex Fake từ thị trường hoặc trực tuyến, nhưng một số chiếc chỉ giống hình thức và chất lượng vật liệu thì không ổn. Một số là bản Fake 1: 1, từ chức năng, chất liệu đến ngoại hình đều giống với hàng chính hãng. Hôm nay, KSA muốn giới thiệu đến các bạn phiên bản Rolex Datejust Super Fake nâng cấp, chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng vì nó là một trong những bản replica tốt nhất trên thị trường hiện nay


Phiên bản Rolex Super Fake mới nhất được phát hành này đã được nâng cấp từ bộ máy đến vật liệu vỏ và quy trình chi tiết. Nó được trang bị bộ máy Cal.3136 Clone, tốt hơn nhiều so với 2824, chức năng bao gồm giờ, phút, giây và ngày ở vị trí 3:00. Và điều quan trọng nhất là, chiếc đồng hồ replica này hoạt động giống hệt như một chiếc đồng hồ chính hãng. Mặt số màu xanh có thiết kế trông rất khỏe khoắn, với các vạch và kim được áp dụng vật liệu siêu sáng. Từ những bức ảnh rõ nét dưới đây, bạn có thể thấy đường cắt của khung bezel được thực hiện tinh tế và độc đáo. Cả vỏ và dây đeo đều được làm bằng thép không gỉ, cảm giác đeo đồng hồ trên cổ tay sẽ giống hệt như hàng chính hãng.

XEM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Xanh Cọc Dạ Quang


Vỏ trước của bản replica này được làm bằng tinh thể sapphire. Chúng ta đã thấy hàng nghìn lần tinh thể sapphire được sử dụng trong sản xuất đồng hồ. Vấn đề là bạn có biết gì về nó không? Tinh thể sapphire là một loại vật liệu tổng hợp nhân tạo khác với vật liệu tự nhiên trong đồ trang sức và nó là vật liệu chống xước phổ biến để chế tạo đồng hồ. Tôi hy vọng điều này có thể giúp bạn hiểu thêm về tinh thể sapphire được sử dụng trong đồng hồ với múc đích như thế nào và tại sao nó lại được sử dụng nhiều như vậy.


Hãy quay lại với chiếc đồng hồ Rolex Datejust Super Fake này, đây là một chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ với khả năng chống thấm nước 100 mét mà bạn có thể đeo nó khi đi bơi. Nó cũng là một phụ kiện rất đẹp cho dù bất kể là quần áo bình thường hay những bộ đồ sang trọng.

==============XEM THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Rep 1 1 Datejust Mặt Xanh Cọc Đá Thép 904L
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Xà Cừ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191