Đồng hồ Rolex Day Date Replica 228206 với Bộ máy Swiss ETA 2836

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ hot nhất trên thị trường đồng hồ Rolex 1:1 và tôi đã thấy rất nhiều mẫu Rolex cổ điển đã được sao chép kỹ càng. Tất nhiên, đôi khi không phải lúc nào nó cũng tốt, điều này phụ thuộc vào nhà máy sản xuất. Chiếc đồng hồ mà KSA Watch sẽ giới thiệu ngày hôm nay là Rolex Day Date 228206 Super Fake, đây là một trong những bản replica cổ điển. Đồng hồ President Blue mới được phát hành trên Basel World 2016. Nó đã trở thành chiếc đồng hồ phổ biến đối với các nhà lãnh đạo, người nổi tiếng và những người có tầm nhìn xa, v.v.


Sau đây, KSA Watch xin giới thiệu đến các bạn chiếc đồng hồ Rolex Day Date bản Fake 1: 1 này. Đây là sản phẩm do nhà máy nổi tiếng BP chế tạo và sao chép từ đồng hồ chính hãng đã được mổ xẻ hoàn toàn. Mọi chi tiết đều được sao chép hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng chiếc đồng hồ này được chào đón bởi những người như các nhà lãnh đạo, nhưng thực sự nó trông không quá ngầu hay cao cấp vì mặt số có thiết kế màu xanh nhạt. Màu xanh nhạt và màu thép không gỉ trơn kết hợp với nhau tạo nên sự dịu dàng. Thiết kế mới trên dây đeo 2 mảnh liên kết trông vô cùng thanh lịch và trang nhã, thiết kế này sẽ giúp đồng hồ vừa vặn với cổ tay của người sử dụng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day Date Mặt Vàng Cọc La Mã

Đường kính 40mm của bản replica này giống hệt chiếc đồng hồ chính hãng, độ dày của nó cũng vậy. Chất liệu vỏ là thép không gỉ 316L nguyên khối, cao cấp. Mặt sau của đồng hồ rất chắc chắn, cho cảm giác rất mịn và cao cấp. Mặt kính trước của đồng hồ Replica Rolex 228206 có cùng độ dày và chiều cao trên khung viền với đồng hồ chính hãng, logo vương miện được khắc bằng laser trên mặt kính ở vị trí 6:00, chất liệu tạo nên mặt kính của bản replica này là sapphire. Ngày nay các xưởng sản xuất đồng hồ Fake rất dễ kiếm được những vật liệu tuyệt vời như đồng hồ chính hãng, điều này không có gì phải nghi ngờ.


Bộ máy được sử dụng trong một chiếc đồng hồ mạnh mẽ như vậy là gì? Tất nhiên, nhà máy BP sẽ không để bạn thất vọng lần này. Bản replica Rolex Date Day 228206 được điều khiển bởi bộ máy tự động ETA 2836 bằng vàng của Thụy Sĩ. Ai đó sẽ hỏi nó có tốt hay không? Đây là một bộ máy rất tốt cho một chiếc đồng hồ Super Fake. Chắc chắn nó sẽ hoạt động rất tốt và các chức năng hoàn toàn giống như chính hãng. Nói một cách dễ hiểu, Rolex Replica sẽ là một lựa chọn tốt để bạn trải nghiệm sự xuất sắc và hấp dẫn của đồng hồ Rolex mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day Date Mặt Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191