Đồng hồ Rolex Daytona 116509-78599 Replica từ Nhà máy Noob

Tôi vô cùng yêu thích đồng hồ Rolex, đặc biệt là Daytona, một chiếc Rolex cổ điển kết hợp kim loại quý và chức năng thực dụng. Daytona phù hợp cho cả nam và nữ, đôi khi nó trông thanh lịch hơn trên cổ tay của phụ nữ, Daytona cầu vồng chính xác là một chiếc Rolex được tạo ra đặc biệt cho phụ nữ.

Rolex là chiếc đồng hồ bán chạy nhất trên thế giới, cũng được yêu thích bởi những người thích mua hàng Fake, vì vậy, tôi sẽ đưa ra đánh giá về những chiếc Rolex Super Fake nhiều hơn trong tương lai. Hiện tại, chiếc đồng hồ mà tôi sẽ giới thiệu là một bản replica siêu phẩm từ nhà máy Noob nổi tiếng, thép trắng là tông màu phổ biến nhất trong tất cả các mẫu Daytona. Những yếu tố màu đỏ trên mặt số làm cho chiếc đồng hồ đáp ứng hoàn hảo chủ đề của nó – niềm đam mê rực đỏ.


Chiếc đồng hồ này là bản replica 100% 1: 1 của Daytona 116509-78599 chính hãng. Đây là phiên bản mới nhất và tốt nhất của Noob, các nhà máy khác như J12 và BP cũng làm bản replica này, nhưng tốt nhất vẫn là của Noob. Có thể độ hoàn thiện của vỏ và dây đeo tốt hơn trên phiên bản J12, nhưng tôi phải thừa nhận chiếc 116509 replica này từ nhà máy Noob có tỷ lệ sửa chữa thấp nhất.

XEM TIẾP:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Chocolate

Mặt số màu đen là điểm thu hút nhất của bản replica này. Nền đen chủ đạo kết hợp hoàn hảo với màu đỏ. Những chữ in như “ROLEX” và các dấu số trên mặt số phụ đều có màu trắng, màu trắng và đỏ tạo thành một sự tương phản rõ nét và cơn bão thị giác mạnh mẽ trên mặt số màu đen. Tất cả các mốc giờ đều là số Ả Rập màu bạc ngoại trừ ba vạch dạ quang ở số 3, 6 và 9. Trung tâm của kim giờ và kim phút cũng được phủ chất phát quang màu trắng. Ba kim nhỏ trên mặt số phụ và kim giây lớn ở giữa có màu đỏ, hoà hợp với các thang phút màu đỏ.

Về chức năng của nó, cũng giống như chính hãng, kim giây nhỏ chạy trên mặt số phụ 60 giây ở vị trí 6 giờ, mặt số phụ ở 3 và 9 giờ là phút và giờ chronograph riêng biệt. Muốn kích hoạt chức năng chronograph bạn chỉ cần gạt nút ở số 2, nhưng trước hết bạn cần nới lỏng con ốc ở nút đó, khi nhấn lại mốc 2:00 kim màu đỏ trung tâm sẽ dừng lại. Nếu bạn muốn kim màu đỏ quay trở lại 12:00, chỉ cần nhấn nút ở 4 giờ đồng hồ. Vì vậy, chiếc Daytona Replica hoạt động giống 100% so với hàng chính hãng. Để điều chỉnh thời gian và lên dây cót cho đồng hồ, chỉ cần vận hành núm vặn.


Daytona được trang bị bộ máy Clone ETA 7750 châu Á, có nghĩa là nhà máy Noob đã sử dụng bộ máy chronograph của Trung Quốc làm bộ máycơ bản, sau đó sửa đổi các tấm và rôto của nó theo ETA 7750 chính hãng. Nhìn chung, 116509 là chiếc bán chạy nhất trong số tất cả những chiếc đồng hồ Daytona bằng thép không gỉ và tôi không bao giờ bán hàng fake có chất lượng thấp và bị lỗi cho bạn.

XEM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Dây Cao Su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191