Đồng hồ Rolex Daytona 116519 Replica

Rolex chỉ sản xuất một số mẫu đồng hồ Rolex Fake Daytona dành cho phụ nữ, nhưng mỗi chiếc đồng hồ Daytona mà họ trình làng đều rất phù hợp cho phụ nữ đeo, tôi không nghĩ rằng Rolex Daytona là dành riêng cho nam giới. Theo xu hướng hiện nay, Daytona thường có đường kính vỏ lên đến 40mm, trông trung tính và là một lựa chọn tốt cho phụ nữ. Daytona là mẫu đồng hồ Rolex duy nhất có chức năng bấm giờ. Nó chỉ có kích thước 40mm và không có các tùy chọn khác, ngoại trừ một số mẫu cổ điển như Paul Newman Daytona. Trong số tất cả các mẫu Rolex, sự phổ biến của Daytona gần bằng với Submariner.


Do tính phổ biến cao nên Daytona cũng rất được hoan nghênh trong ngành đồng hồ Fake, nó được rất nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ sao chép. Các nhà máy khác nhau tạo ra chất lượng khác nhau của đồng hồ Daytona. Nguyên tắc chung là các nhà máy nhỏ sản xuất các bản replica Daytona chất lượng thấp, trong khi các nhà máy lớn sản xuất các bản replica chất lượng cao. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên mua những bản replica đắt tiền nhất, bạn cần tìm đúng. Đôi khi đồng hồ hoạt động không ổn định có thể khiến bạn phải bỏ ra hơn 600 USD cho nó, từ một nhà máy lớn như Noob, ARF, v.v. Nhưng đôi khi một chiếc đồng hồ fake từ một nhà máy đồng hồ thông thường có thể phục vụ bạn trong nhiều năm. Tình trạng này luôn xảy ra, một số khách hàng còn phàn nàn rằng những chiếc đồng hồ đắt tiền của họ có vấn đề chỉ sau vài tháng. Tôi phải nói rằng tình trạng này là phổ biến, bạn chỉ cần tìm đúng một nhà cung cấp đồng hồ có thể kiểm tra chất lượng cẩn thận trước khi giao hàng cho bạn.

Xem chi tiết:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Dây Cao Su


Bản replica Daytona được đánh giá ở đây là phiên bản V2 mới nhất từ ​​nhà máy Noob. So với V1, phiên bản này có bộ máy mỏng hơn rất nhiều. Đầu tiên, đồng hồ được làm bằng chất liệu tốt hơn thép không gỉ 904L, vấu và móc cài đều được hoàn thiện chính xác. Có các bản khắc chính xác giống nhau ở mặt sau của vỏ và các tấm chuyển động. Toàn bộ bộ máy của đồng hồ được trang trí theo kiểu dáng của Rolex 4130 chính hãng.

Mặt đồng hồ màu xanh lam, có các vân sunray đặc biệt với kết cấu chất lượng cao. Tôi không biết nhà máy đã làm như thế nào, nhưng nó thực sự trông cao cấp. Tất cả các mốc giờ đều được làm bằng vật liệu lume chất lượng của Thụy Sĩ, chúng sẽ có ánh sáng lume mạnh trong điều kiện bóng tối.

Bản replica này được trang bị bộ máy 4130 Super Clone. Đây là bộ máy chronograph chất lượng tốt nhất trên thị trường đồng hồ Fake. So với bộ máy được cài đặt trong ARF Daytona, bộ máy 4130 Super Clone này có thể đạt được chức năng chronograph đầy đủ. Nhân tiện, đồng hồ đi kèm với một cặp dây đeo cao su ngắn miễn phí. Sau đây là chi tiết của bản replica.


Bộ máy: Super Clone 4130, Tấm chuyển động và Rotor tự động được thiết kế để trông giống Rolex Calibre 4130
Vỏ: 40mm * 12.5mm, Thép không gỉ 904L rắn
Khung Bezel: Gốm đen
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Màu xanh lam với các mặt số phụ đang hoạt động, Superlume màu xanh lam trên các điểm đánh dấu và kim

Dây đeo: Cao su đen chất lượng hàng đầu với móc cài
Chống nước: 30m

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Thép 904L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191