Rolex Daytona 18K Rose Gold 116505 Replica Bộ máy Asian Valjoux 7750

Đây là một mẫu Daytona cũ được sản xuất vào năm 2008, nó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời được mạ vàng hồng 18k. Mặc dù đã ra mắt cách đây vài năm nhưng chiếc đồng hồ Daytona này vẫn được rất nhiều tín đồ Rolex theo đuổi và yêu thích, vì vậy trên thị trường đồng hồ thường hết hàng, những mẫu đồng hồ Rolex hiếm và phổ biến khác cũng vậy.

Vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm kiếm những chiếc đồng hồ Rolex mong muốn của họ trên thị trường đồng hồ Rolex 1:1. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn, hôm nay tôi sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex Daytona 116505 Super Fake với chất lượng vượt trội, tông màu vàng hồng hoàn toàn, lớp mạ vàng dày không phai sau thời gian dài sử dụng, lớp mạ dày gần như 5 mils trên vỏ và dây đeo bằng thép. Trên thị trường đồng hồ Fake, không có nhiều chiếc đồng hồ được làm bằng vàng hồng mạ vàng dày như vậy mà chỉ có những chiếc có chất lượng hàng đầu.


Đồng hồ Rolex Daytona 116505 Super Fake có trọng lượng tương đương với đồng hồ Rolex chính hãng vì chất liệu vỏ chất lượng cao và dây đeo chắc chắn. Mặt số vàng hồng tương phản với vỏ và dây đeo bằng một số màu, tất cả các vạch giờ đều có lớp phủ dạ quang màu trắng, chúng sẽ phát ra ánh sáng mạnh mẽ trong bóng tối giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi thời gian. Tất cả những người định mua đồng hồ Fake đều quan tâm đến khả năng chống nước của chúng, thực ra bạn không cần phải lo lắng về chiếc Rolex Daytona Replica này vì hệ thống núm vặn của nó đã được cải tiến rất nhiều, núm vặn xuống gần như có tác dụng chống nước tương tự như đồng hồ chính hãng , nó có khả năng chống thấm nước ít nhất là 30 mét.


Chiếc đồng hồ super fake này được trang bị bộ máy Valjoux 7750 châu Á, bạn có thể thấy rõ kết quả kiểm tra bộ máy, có bất kỳ sự khác biệt nào với đồng hồ chính hãng mà bạn có thể tìm thấy hay không? Nó chỉ có 6 giây không chính xác mỗi ngày. Các thông số kỹ thuật khác của bộ máy này đều giống với ETA 7750 chính hãng. Không giống như Asian Valjoux 7750 chạy giây nhỏ ở tốc độ 12, bộ máy 7750 này ổn định hơn vì nó không bị sửa đổi nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đồng hồ có tuổi thọ cao hơn, vui lòng không sử dụng chức năng bấm giờ thường xuyên, đây là một điều nên lưu ý nếu bạn mua đồng hồ replica, bởi vì dù sao đi chăng nữa chúng cũng không thể hoàn hảo như hàng chính hãng.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Thép 904L

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Dây Cao Su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191