Đồng hồ Rolex Daytona Forged Carbon Replica 

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc đồng hồ Daytona carbon trước đây, có lẽ đây là chiếc đồng hồ Daytona đầu tiên sử dụng vật liệu carbon rèn trên vỏ. Vào năm 2019, tin tức thú vị nhất là nhà máy Noob đã cho ra mắt Daytona với bộ máy Super Clone 4130.

Chúng ta phải thừa nhận rằng năm 2019 là thế giới của những chiếc Rolex Rep 1:1 trong ngành công nghiệp đồng hồ Fake và thành công lớn nhất là sự ra mắt của Noob Super Clone 4130 Daytona, bạn có biết nó hot như thế nào không? Bạn thậm chí cần đợi gần hai tuần để Noob xuất kho sau khi đặt hàng, giờ đây mức độ phổ biến của nó đã vượt qua cả mẫu đầu bảng Submariner 116610LN của Noob. Mời các bạn xem những bức ảnh dưới đây, đó là một chiếc đồng hồ Daytona Replica theo phong cách khác, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ Daytona Replica màu đen độc lạ này.


Đồng hồ Daytona Super Fake được sản xuất bởi nhà máy WW, chúng tôi gọi nó là WWF. Bạn biết đấy, mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion từ WWF đang rất hot trong những tháng gần đây, đặc biệt là nhà máy JJ đã đóng cửa vài tháng trước, hiện tại, chỉ có hai nhà máy trên thị trường của chúng tôi sản xuất đồng hồ Hublot Classic Fusion Replica là WWF và TWF.

SẢN PHẨM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Dây Cao Su

Về phần vỏ, WWF sử dụng chất liệu carbon thật rèn, trên vỏ có các vân rất đặc biệt. Khung viền bezel có các điểm đánh dấu màu trắng và đỏ, tương phản chính xác với đường khâu màu đỏ trên dây đeo nylon đen. Vỏ carbon rèn có độ hoàn thiện tốt, đồng hồ cho cảm giác rất thoải mái khi bạn đeo bởi nó có trọng lượng rất nhẹ. Vỏ sau được làm bằng thép không gỉ 316L đã được sơn đen.

Mặt số của bản replica này màu đen và có các dòng chữ màu trắng, kim giây trung tâm có màu đỏ tươi, kim dài và to này hoạt động cho chức năng bấm giờ chronograph giây, nó có chức năng tương tự như đồng hồ Daytona chính hãng. Kim đỏ và chữ “DAYTONA” tạo nên sự tương phản cao với nền mặt số màu đen. Ba mặt số nhỏ có chức năng thực sự, kim giây phụ hoạt động trên mặt số nhỏ ở vị trí 6 giờ, hai mặt số nhỏ khác hiển thị phút và giờ chronograph.


Mặc dù đồng hồ có chức năng bấm giờ như đồng hồ chính hãng, nhưng nó có vỏ dày hơn đồng hồ chính hãng. Nếu bạn muốn vỏ đồng hồ được làm chính xác Fake 1: 1 so với nguyên bản, ý tôi là đồng hồ Daytona Replica có độ dày giống như đồng hồ chính hãng, thì bạn cần mua từ nhà máy Noob hoặc AR. Đồng hồ Daytona Super Fake từ hai nhà máy này hoàn toàn đại diện cho công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến nhất trên thị trường của chúng tôi, chúng cũng có lớp vỏ hoàn thiện tốt hơn. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó trông mới mẻ, thì chiếc đồng hồ Daytona carbon này sẽ là một khởi đầu tốt.

XEM THÊM TẠI:

Đồng Hồ Rolex Rep 1 1 Day Date Mặt Chocolate

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust Mặt Xám Cọc Dạ Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191