Đồng hồ Rolex Explorer I 214270 Replica của nhà máy JF với Bộ máy 3132

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi với những chiếc đồng hồ thể thao với mặt số phức tạp? Tôi biết rằng đôi khi bạn sẽ cảm thấy như thế, vì vậy hôm nay chúng ta cùng đi tìm một chiếc đồng hồ thể thao đơn giản và gọn gàng. Rolex đã phát hành Rolex 1:1 Explorer I Ref. 214270 mới trên Basel 2016, cấu trúc mặt số hợp lý và đẹp hơn so với phiên bản trước. Những đánh giá về chiếc Rolex Explorer mới này không hề tệ. JF đã phát hành phiên bản đồng hồ Rolex Explorer I 214270 Super Fake tốt nhất của mình cách đây không lâu, và nó nhanh chóng trở nên phổ biến trên thị trường.


Bản replica Rolex Explorer 214270 này được sản xuất dựa trên đồng hồ chính hãng và là bản Fake 1: 1. Từ trong ra ngoài, nó là một bản replica vô cùng tốt. Chúng ta có thể thấy mặt số rất gọn gàng và đơn giản, rất khác so với những chiếc đồng hồ thể thao khác. Trên mặt đồng hồ màu đen, có các vạch số và vạch đánh dấu thanh rộng, một thiết kế kết hợp rất đẹp. Tỷ lệ kim trên mặt số tốt hơn nhiều so với phiên bản trước, đây cũng là một trong những nhận xét tốt nhất từ ​​thị trường về chiếc đồng hồ mới ra mắt này. Cả kim và vạch đều có màu xanh lam, sẽ rất tiện lợi và đẹp mắt vào ban đêm. Khung viền bezel mượt mà trên mặt số cũng rất tốt.

———– THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Vàng Cọc Đá

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen Viền Baguette

Vỏ của bản replica này có kích thước là 39mm * 11.5mm được làm bằng thép không gỉ 316F, quá trình hoàn thiện và xử lý hoàn toàn giống với đồng hồ chính hãng. Bên trong chiếc vỏ đơn giản nhưng thanh lịch này có một bộ máy tự động super fake châu Á 3132, tốc độ 28800bph, với các vạch và cầu Rolex tầm cỡ 3132. Bộ máy chuyển động tốt và ổn định là một phần quan trọng của một chiếc đồng hồ và đây là bộ máy mạnh mẽ để phù hợp với chiếc Rolex Explorer Super Fake này.


Mặt kính của bản replica này sử dụng vật liệu sapphire trong suốt và sạch sẽ giúp chiếc đồng hồ trở nên rất phong cách và độc đáo, đồng thời chất liệu tinh thể chính xác như chất liệu được sử dụng trên phiên bản chính hãng. Lật ngược đồng hồ lại, chúng ta sẽ thấy mặt vỏ sauchắc chắn trông rất ấm cúng, hoàn toàn ăn khớp với thiết kế tổng thể. Trên dây đeo SS roleor hoặc Oyster, chúng ta có thể thấy logo cổ điển của Rolex trên đó. Chốt khóa lật rất tiện lợi và thông dụng trên đồng hồ thể thao. Tôi nghĩ chiếc đồng hồ Rolex Explorer Super Fake này là một sản phẩm tuyệt vời cho cả những dịp thể thao và bình thường vì thiết kế đơn giản nhưng cũng không hề kém phần nổi bật.

>>> SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Rolex Fake Cao Cấp Datejust Mặt Trắng Cọc Dạ Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191