Đồng hồ Rolex Explorer II 42mm Replica với Bộ máy 3187

Tôi cho rằng Rolex là thương hiệu đồng hồ đeo tay bán chạy nhất trên thế giới. Do mức độ phổ biến cao của nó, Rolex cũng đã trở thành thương hiệu đồng hồ được sao chép nhiều nhất trong ngành đồng hồ Fake. Nhiều nhà máy trong lĩnh vực này đã mua đồng hồ Rolex chính hãng tại Basel world mỗi năm, họ mang những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng này sang Trung Quốc, mổ xẻ và nghiên cứu những mẫu đó để có thể công bố những mẫu đồng hồ Rolex Replica mới nhất.

Trong số tất cả Rolex, Explorer II đặc biệt phổ biến đối với những người yêu thích thể thao, không chỉ Rolex Explorer có thể phù hợp với những bộ đồ bình thường mà còn có thể phù hợp với trang phục thể thao của bạn. Đồng hồ Rolex Explorer II Super Fake là phiên bản tốt nhất hiện tại do bộ máy Clone 3187 của nó, bộ máy này đã được trải qua một bài kiểm tra và nó chỉ chậm hơn 5 giây mỗi ngày. Thực ra bộ máy cơ bản là loại ETA 2836-2 của Thụy Sĩ, có tấm chuyển động và rôto là sau đó được sửa đổi thành triển vọng của Rolex 3187.

Chiếc đồng hồ super fake này hoàn toàn được làm bằng thép không gỉ màu trắng của Rolex Explorer II, trông nó thật hấp dẫn. Hãy nhìn vào mặt số của nó, mặt số màu trắng có các vạch chỉ giờ tròn có cạnh màu đen, có một kim màu cam trên mặt số cho biết 24 giờ. Kim màu cam và chữ EXPLORER II bắt mắt trên nền trắng, cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ, có nền trắng với phông chữ ngày màu đen. Vỏ và dây đeo được làm bằng thép không gỉ và được chải xước, có các chữ số 24 giờ màu đen được khắc trên khung.

===== XEM THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen Cọc Baguette

Là mẫu đồng hồ thể thao của Rolex, bản replica Explorer II này có mặt số siêu sang nổi bật với các kim và vạch giờ được áp dụng vật liệu phát quang màu xanh lam vô cùng nổi bật, điều này giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi thời gian trong điều kiện đêm tối. Nhân tiện, giống như đồng hồ chính hãng, bản replica này sử dụng tinh thể sapphire, cũng có lớp phủ AR trên đồng hồ chính hãng. Nói tóm lại, mọi chi tiết trên chiếc đồng hồ super fake mà tôi giới thiệu hôm nay đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo bởi những người có tay nghề cao, bạn sẽ khó mà phân biệt được giữa hàng fake và hàng chính hãng khi đặt hai chiếc cạnh nhau, nó thật sự rất tuyệt vời đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191