Đồng hồ Rolex GMT-Master 1675 Replica Khung viền Xanh/Đỏ – Một chiếc đồng hồ cổ điển tuyệt vời

Gần đây, tôi vô cùng yêu thích những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển, và trong bài viết hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc đồng hồ Rolex Fake cổ điển tuyệt vời khác. Tôi đã từng viết về một chiếc đồng hồ GMT Master 2 với khung bezel màu xanh và đỏ trong một bài đăng khác trước đây, bạn có thể đọc lại nó trên blog Phan Timepieces. Nhưng chiếc GMT-Master 1675 Replica sẽ được giới thiệu hôm nay là chiếc đồng hồ cổ điển đích thực, bạn có thể kiểm tra mặt số và dây đeo của nó, chúng khác với chiếc trước đó, tuy nhiên cả hai đều hấp dẫn tôi và những người say mê vẻ đẹp của đồng hồ cổ điển. Trong bài đánh giá này, KSA sẽ đưa bạn đến với một tầm hiểu biết mới về Rolex cổ điển.


Đồng hồ Rolex GMT Super Fake này được sản xuất dựa trên một chiếc đồng hồ chính hãng được mổ xẻ hoàn toàn, nó là bản Fake 1: 1 từ  hoàn thiện vỏ máy cho đến mọi bộ phận đồng hồ khác. Khung viền của bản replica này có màu xanh và đỏ xoay hai chiều, màu xanh lam không tự nhiên chuyển sang màu đỏ, bạn có thể thấy rõ ranh giới giữa hai sắc màu riêng biệt này.

Trên thực tế, sự khác biệt lớn nhất giữa mẫu Rolex GMT cổ điển này và đồng hồ Rolex GMT-Master 2 hiện đại nằm ở mặt số của nó. Mặt số màu đen có các chữ in màu trắng, có dòng chữ “SWISS-T <25” ở vị trí 6 giờ bên dưới điểm đánh dấu giờ hình vạch. Tất cả các kim và vạch giờ đều được sử dụng chất liệu dạ quang màu vàng, Kim GMT có thân màu đỏ và một đầu hình tam giác lớn. Cửa sổ hiển thị ngày có phông chữ màu đen trên nền màu vàng. Giống như những chiếc đồng hồ Rolex GMT khác, bản replica 1675 này cũng có biểu tượng của Mercedes-Benz.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Xanh Cọc Dạ Quang


Một điểm nổi bật khác giúp phân biệt mẫu đồng hồ cổ điển này với những chiếc đồng hồ Rolex GMT hiện đại khác là dây đeo Jubilee, bao gồm năm mắt xích. Ngày nay, hầu hết đồng hồ Rolex GMT-Master đều được trang bị dây đeo Oyster mới, dây đeo Jubilee chỉ có thể được sử dụng trên Datejust hoặc Day Date. Giờ đây, bản replica 1675 GMT với dây đeo Jubilee này khiến bạn tận hưởng trọn vẹn nét quyến rũ cổ điển của Rolex. Các yếu tố cổ điển khác nhau trên đồng hồ làm cho nó nổi bật và trở thành lựa chọn hàng đầu trong số rất nhiều mẫu đồng hồ cổ điển.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật:

Bộ máy: Bộ máy Clone châu Á ETA 2836-2 Tự động, bạn có thể điều chỉnh kim GMT thông qua núm vặn
Vỏ: 39,5mm * 14,5mm, thép không gỉ 316L, khung viền xoay hai hướng màu xanh lam / đỏ
Mặt số: Màu đen với các điểm đánh dấu giờ màu cam
Mặt kính: Tinh thể nhựa Plexi
Dây đeo: Dây đeo bằng thép không gỉ
Chống nước: Có

THAM KHẢO THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Khảm Trai Cọc Đá
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Dạ Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191